Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Dũng

Khác với hình tượng bảnh bao thường thấy khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí và khoảnh khắc khoe body 6 múi đầy nóng bỏng, nam tính, tình trẻ của diễn viên Trương Ngọc Ánh hóa chàng họa sĩ đầy lãng tử giữa không gian đậm chất hội họa.

Chỉ diện trang phục đơn giản, thể hiện thần thái thoải mái và tự nhiên nhất, song Anh Dũng vẫn khoe khéo được vẻ điển trai ở mọi góc nhìn.

Anh Dũng cho biết những lúc rảnh rỗi, anh thường tìm đến âm nhạc, hội họa và duy trì thói quen đọc sách, thiền… để luôn có một tinh thần phong phú, thoải mái. "Trong cả công việc lẫn cuộc sống, Dũng cũng luôn hướng tới những mục tiêu phù hợp và mong muốn truyền tải những suy nghĩ, năng lượng tích cực đến tất cả mọi người" - anh nói.

Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.
Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3.
Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.
Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.
Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 6.

Anh Dũng có sở thích hội họa, âm nhạc, thiền

Anh Dũng cho biết thêm, trong năm 2022, bên cạnh việc đồng hành với một cuộc thi nhan sắc, anh sẽ thử sức với vai trò nhà sản xuất phim ảnh, dự án nghệ thuật và bắt đầu thực hiện những dự án anh cùng ekip dành nhiều công sức, tâm huyết ấp ủ trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, anh đang lựa chọn kịch bản phim phù hợp để mang tới cho khán giả những vai diễn mới lạ, thú vị hơn sau khi góp mặt ở 2 dự án phim lớn trong năm 2021 là: "Thiên thần hộ mệnh" và "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" và đã từng thành công với nhiều vai diễn truyền hình mang hình tượng công tử, trai đểu...

Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 7.
Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 8.

Dù chênh 14 tuổi nhưng họ rất đẹp đôi

Anh Dũng xác nhận tình cảm với diễn viên Trương Ngọc Ánh cách đây không lâu, dù cặp đôi có tin đồn hẹn hò từ lâu. Thời gian gần đây, sau khi xác nhận tình yêu, cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như đời thường. Dù chênh nhau 14 tuổi nhưng họ trông vẫn đẹp đôi.

Anh Dũng sinh năm 1990, là nam diễn viên miền Bắc nổi tiếng thông qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: "Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc", "Tuổi Thanh Xuân 2", "Sống Chung Với Mẹ Chồng"... Năm 2019, Anh Dũng quyết định "Nam tiến" với sự hỗ trợ của Trương Ngọc Ánh. Anh từng công khai bạn gái nhưng vào năm 2017 họ tuyên bố chia tay.

Diện mạo tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - Ảnh 9.

Trương Ngọc Ánh được mệnh danh người phụ nữ không tuổi

Thùy Trang