Bella Mai cùng ê-kíp thực hiện loạt ảnh "Áo dài đón Tết" mang đậm phong vị Sài Gòn xưa. Trong loạt ảnh, cô mặc áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy và được chụp bởi nhiếp ảnh gia Võ Trần Anh Vũ.

Theo Bella Mai, Tết Nguyên đán luôn là một dịp quan trọng và quý giá để cô có thể nhìn lại bản thân mình, ôn lại những gì đã qua và dành thời gian để trân trọng những giá trị văn hóa, nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 1.

Bella Mai trong loạt ảnh áo dài

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 2.

Cô thực hiện loạt ảnh để tặng mình cùng khán giả

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 3.

Đây là hoạt động hằng năm của cô

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 4.

Loạt ảnh mang màu sắc Sài Gòn xưa

"Một năm trôi qua, tôi đã dành thời gian để chụp rất nhiều bộ ảnh khác nhau, trải nghiệm nhiều thứ để thấy bản thân mình mới mẻ, đa sắc màu hơn, phục vụ cho công việc là một diễn viên. Tuy nhiên, nếu mọi người có để ý thì trong dịp Tết hằng năm, tôi luôn chụp những bộ ảnh áo dài. Đặc biệt, tôi thường có xu hướng chọn các mẫu áo dài truyền thống thay vì những áo dài cách tân. Ngoài ra, tôi và ê-kíp cũng hay lựa chọn các địa điểm chỉ cần nhìn vào là biết Sài Gòn…!" – Bella Mai chia sẻ.

Cô nói thêm loạt ảnh để dành tặng chính bản thân cũng như khán giả, người hâm mộ sau một năm khó khăn.

"Tết này tôi chỉ mong về quê sum họp với gia đình là đủ ấm áp. Tôi cũng không có dự định mua sắm gì nhiều cho bản thân. Tôi đang học cách sống tối giản và chi tiêu rất tiết kiệm, thế nên mọi người ra đường có thấy Bella Mai mặc đồ cũ thì đừng bất ngờ nha!" – Bella Mai tâm sự.

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 5.

Loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Võ Trần Anh Vũ thực hiện

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 6.

Bella Mai nói sẽ về quê Tết này

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 7.

Cô sẽ nỗ lực hơn trong năm tới

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 8.
Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 9.
Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 10.

Nói về năm vừa qua của mình, Bella Mai cho biết cô cũng thực hiện được một vài dự định, tuy nhiên dịch bệnh lại khiến mọi thứ thay đổi nhiều nên đôi lúc thu nhập tài chính còn bị âm và nhiều thứ chưa làm được. 

Cô xem như "xé nháp" để năm mới làm lại và hứa hẹn thành công hơn. Về chuyện năm nay liệu có "mang chồng về cho mẹ" như trong chia sẻ đăng tải trên mạng xã hội, Bella Mai cho biết hiện cô vẫn đang tập trung vào công việc và chưa sẵn sàng tìm hiểu một người mới ngay lúc này. Khi nào có tin vui, Bella Mai nhất định chia sẻ cùng khán giả.

Bella Mai là diễn viên đã tham gia nhiều phim: "Mật mã hoa hồng vàng", "Ngày mai bình yên", "Nước mắt loài cỏ dại", "Nàng dâu nổi loạn’... Năm 2017, cô đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ thế giới.

Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 11.
Diễn viên Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài đón Tết - Ảnh 12.
Minh Khuê. Ảnh: Nhân vật cung cấp