Trương Quỳnh Anh xuất hiện trong mini show "Vì sao thế?" tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) với đầm qua gối, khoe vai trần quyến rũ. Cô trình bày những ca khúc từng làm nên tên tuổi mình trong lĩnh vực âm nhạc như "Đơn côi", "Hoa dại".

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh còn hội ngộ cùng đàn anh Phạm Khánh Hưng và Khải Đăng. Cô song ca cùng Khải Đăng ca khúc "Xin lỗi anh" và Khánh Hưng với "Không cần phải hứa đâu em". Trương Quỳnh Anh cho biết "Không cần phải hứa đâu em" cũng là ca khúc nhạc phim "Chuyện tình yêu" - bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của cô.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc - Ảnh 1.

Trương Quỳnh Anh ngày tái xuất

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc - Ảnh 2.

Cô sẽ có dự án âm nhạc, phim ảnh từ đây đến cuối năm

Thời gian sau này, Trương Quỳnh Anh được khán giả biết nhiều với vai trò diễn viên, MC hơn ca hát nhưng lửa đam mê ca hát vẫn luôn trong cô. Suốt 2 năm qua, cô đã tạm gác việc cầm micro, dành toàn bộ thời gian để chữa trị bệnh u tuyến giáp.

"Nhiều khán giả thắc mắc, hay nuối tiếc khi nghĩ rằng tôi mải mê nghiệp diễn mà bỏ bê sân khấu âm nhạc. Thật ra 2 năm vừa qua, tôi đã khá vất vả để giữ ngọn lửa âm nhạc bởi căn bệnh u tuyến giáp. Sau phẫu thuật, tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để lấy lại giọng hát của mình. Thời gian nghỉ ngơi, tôi suy nghĩ nhiều hơn, định hướng lại con đường mình đi và biết rằng khán giả vẫn còn thương và mong tôi lắm. Bằng chứng là việc khi tôi cất giọng với "Đơn côi" hay "Hoa dại", mọi người hát theo khiến tôi xúc động vô cùng. Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc".

Sau lần trở lại trên sân khấu này, Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những dự án về âm nhạc, về phim ảnh từ nay đến cuối năm.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc - Ảnh 3.

Trương Quỳnh Anh tái xuất với âm nhạc sau thời gian tập trung chữa bệnh u tuyến giáp

Diễn viên Trương Quỳnh Anh tái xuất sân khấu âm nhạc - Ảnh 4.
Minh Khuê. Ảnh: NVCC