xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần!

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Các diễn viên tuổi Dần: Thanh Trúc, Thúy Diễm,… chia sẻ xoay quanh việc đón năm mới cũng như những kế hoạch, dự định thực hiện trong năm Nhâm Dần.

Họ đón một mùa Xuân rộn rã bên cạnh gia đình và không nghĩ quá nhiều về những kiêng kỵ của “năm tuổi” mà xem đấy là động lực để thận trọng, cố gắng từng chút trong công việc, cuộc sống.

Diễn viên Thúy Diễm: Nỗ lực hơn trong năm con Cọp!

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều dự án phim không thể quay được trong thời gian dài. Đến lúc kết thúc giãn cách xã hội ở TP HCM, các đoàn phim tất bật trở lại và tôi cùng với ông xã cũng bận rộn liên tục. Chúng tôi cố gắng làm cho xong mọi việc trên trường quay và đến khoảng 27-28 Tết thì dành chút thời gian sắm sửa, trang trí dọn dẹp nhà cửa.

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 1.

Thúy Diễm không đặt nặng vấn đề năm tuổi

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 2.

Cô xem năm tuổi như động lực để mình cố gắng hơn

Thông thường, tôi và anh Lương Thế Thành sẽ đưa con trai về quê ở Tiền Giang vào mùng 1 để chúc Tết ông bà, đón cái Tết truyền thống rồi mới về lại TP HCM. Tuy nhiên, năm nay, chúng tôi có kế hoạch du lịch xa để bù cho con trai không thể đi du lịch cùng cha mẹ suốt 2 năm qua vì dịch bệnh. Tôi thấy hiện công việc kiểm soát dịch bệnh tiến triển tốt nên cũng không quá lo ngại khi du lịch xa. Tôi muốn cho bé được đi đây, đi đó, học hỏi thêm về cuộc sống.

Nhâm Dần là năm tuổi, tôi nghĩ sẽ có một chút kiêng kỵ và khó khăn một tí nhưng chỉ là suy nghĩ thoáng qua. Bởi tôi thấy năm tuổi cũng bình thường vì bản thân đã trải qua vài lần trong đời rồi, mười hai con giáp cứ xoay vòng thì năm tuổi cũng không quá lạ. Với tôi, sự thành công trong công việc chỉ có thể gặt hái bằng nỗ lực, cố gắng của bản thân nên tôi sẽ luôn xem đó là kim chỉ nam trong mọi dự án. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng lao động hết khả năng, nỗ lực thận trọng trong suốt năm Nhâm Dần.

Tôi cũng có kế hoạch sẽ khởi nghiệp kinh doanh trong năm Nhâm Dần song song với hoạt động đóng phim.

Diễn viên Thanh Trúc: Tự hào tuổi Dần!

Tôi ở TP HCM ăn Tết Nhâm Dần cùng gia đình. Năm nào cũng thế, tôi luôn có phim vào dịp cuối năm nên tất bật trường quay, không có thời gian làm việc gì và cảm thấy có lỗi với mẹ vì cũng không phụ được việc gia đình, đám tiệc cận Tết. Năm nay, tôi định sẽ không nhận phim cận Tết để toàn tâm chuẩn bị cho Tết nhưng cuối cùng lại tiếp tục thất hứa với mẹ, không thể chu toàn. Tôi đi quay phim khi công việc dọn dẹp vẫn còn dang dở.

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 3.

Thanh Trúc tự hào với tuổi Dần

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 4.

Cô đón Tết bên gia đình ở TP HCM

Theo quan điểm tâm linh của tôi thì Nhâm Dần là năm tuổi, không thuận lợi nên chưa bắt đầu kinh doanh mà chỉ tập trung đóng phim, hoàn thiện các dự án phim. Tôi có kế hoạch có con trong năm sau nhưng bằng phương pháp nào thì tôi xin giữ bí mật cho riêng mình. Trước đó, tôi có dự định mở spa nhưng dịch kéo dài và rồi đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Có lẽ, tôi sẽ không kinh doanh cho qua năm tuổi rồi mới trở lại với kế hoạch này.

Nhiều người lo ngại, che giấu khi bản thân tuổi Dần nhưng với tôi lại rất vui được sinh ra vào đúng con giáp này. Tôi tự hào bởi nghĩ rằng người tuổi Dần có tính cách tự tin, quyết đoán, có chí hướng trong công việc, mạnh mẽ. Tôi cũng sở hữu những tính cách này và đến nay vẫn vô cùng hài lòng.

NSƯT Công Ninh: Mong phát triển mạnh mẽ!

Tôi nghỉ Tết cùng gia đình và sẽ trở lại trường quay vào khoảng giữa tháng 2. Gia đình tôi ăn Tết ở TP HCM và các hoạt động chủ yếu cũng là cúng kiếng, đi thăm họ hàng hai bên, bạn bè.

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 5.

NSƯT Công Ninh mong phát triển mạnh trong năm con hổ

Năm con hổ, tôi nghĩ mình sẽ ráng làm sao để mọi công việc phát triển mạnh mẽ chứ không có kiêng kỵ gì. Với tôi, năm hổ sẽ có nhiều thú vị và sau thời gian dài với những đợi giãn cách, công việc đình trệ thì nay sẽ là thời điểm để kinh tế bình phục, mọi hoạt động trở lại và giai đoạn sau sẽ là tiến lên phía trước.

Tôi hy vọng năm hổ sẽ truyền năng lượng tích cực để tất cả đều sẽ phát triển mạnh mẽ.

Diễn viên Tú Vi: Nhiều dự án ấp ủ

Tôi bận lịch quay và công việc riêng khá dày nên đến 27 Tết mới thật sự nghỉ ngơi và có thời gian ở bên gia đình, mua sắm chuẩn bị đón Tết cho cả nhà. Tôi có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại phim trường cho dự án mới của mình.

Mọi năm, tôi thường dành ngày đầu năm cho nhà ngoại và sau đó sẽ cùng chồng về quê nội ở TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch bệnh diễn biến còn phức tạp nên cả nhà quyết định sẽ chỉ ở TP HCM quây quần với nhau thôi.

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 6.

Tú Vi có nhiều dự án ấp ủ hy vọng khán giả đón nhận nhiều trong năm Nhâm Dần

Diễn viên tuổi Dần chào đón năm… Dần! - Ảnh 7.

Cô đón Tết bên gia đình

Đến thời điểm hiện tại, tôi đã có 1 vài dự án phim đang chuẩn bị. Ngoài ra, trong 2022, tôi cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch cá nhân cho kênh YouTube riêng của mình. Hy vọng, tôi sẽ sớm có nhiều sản phẩm đặc sắc để gửi đến khán giả.

Thật ra, tính theo âm lịch, tôi tuổi Sửu mới đúng nhưng theo dương lịch lại là ngày 1-1-1986. Với tôi, năm tuổi cũng bình thường như mọi năm. Tôi không quá chú trọng đến vấn đề kiêng kị, một phần cũng do theo đạo Thiên Chúa. Trong năm mới, tôi mong ước sức khỏe và bình an cho gia đình mình và đặc biệt là cho con. Tôi cũng hy vọng các dự án mình tham gia trong năm mới sẽ được mọi người đón nhận thật nhiều!

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo