Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đang ráo riết tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Nhà thiết kế Đỗ Long vừa tung ra 5 bản vẽ thiết kế cho trang phục phần thi dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021. 

Những thiết kế này có tông màu chủ đạo xanh dương - hồng - trắng để phác thảo lên những bộ trang phục đa dạng. Đây đều là những "gam màu may mắn" tại Miss World nhiều năm nay. 

Cuộc thi Miss World 2021 sẽ được tổ chức trong vòng 29 ngày, từ 19-11 đến 17-12, tại San Juan - Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 2.
Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 3.
Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 4.

Các mẫu thiết kế đều tập trung khai thác lợi thế chân dài 1,1m của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Các thiết kế sử dụng đường cắt xẻ vùng hông nhằm hướng đến việc khoe lợi thế đôi chân 1,1m của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Theo bản phác thảo, các mẫu đầm dạ hội mang thương hiệu Đỗ Long làm gợi nhớ đến những tuyệt phẩm đính kết thủ công sang trọng và lộng lẫy. Những hạt đá được đánh giá cao trong khả năng bắt sáng tốt, tạo điểm nhấn quyến rũ. Bên cạnh đó, mẫu đầm lệch vai với các tông màu "phong thủy" nổi bật, form dáng cúp ngực khoe triệt để đôi vai trần gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 5.
Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế đều được gắn đá để khai thác triệt để lợi thế bắt sáng, giúp người mặc lộng lẫy hơn trên sân khấu

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn duy trì việc rèn luyện trong suốt thời gian giãn cách để có thể giữ vững tinh thần cho cuộc thi. Càng đến gần ngày chung kết cuộc thi Miss World 2021, các "fan" sắc đẹp Việt càng hướng sự quan tâm đến đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà. 

Trong bảng xếp hạng của Missosology cách đây không lâu, đại diện Việt Nam là Hoa Hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá khá cao, xếp vị trí thứ 7 chung cuộc. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng và là nguồn động lực để người đẹp sinh năm 2001 này tự tin hơn trong hành trình "mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới. 

Trước đó, trong danh sách đầu tiên được công bố, Missosology cho rằng người đẹp Thanh Hóa sẽ giành vị trí thứ 10 tại cuộc thi.

Đỗ Thị Hà trang phục thế nào tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021? - Ảnh 7.

Cô được dự đoán nằm trong top 7 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Thùy Trang, ảnh: Trầm Hồng Ngọc