Đức Tuấn sẵn sàng dạy Chi Pu hát - Ảnh 1.

Đức Tuấn cho rằng giọng ca Chi Pu "luôn gây cười" và anh sẵn sàng dạy cô hát

Lý giải cho nhận định của mình, ca sĩ Đức Tuấn nói: "Nhiều MV thời gian gần đây, với tôi đều không phải là sản phẩm MV. Bởi suy cho cùng, MV vẫn phải là một sản phẩm tôn vinh âm nhạc, lấy âm nhạc làm nền tảng. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm MV gần đây xóa nhòa vị trí của âm nhạc. Cuối cùng, đó chỉ là những đoạn phim ngắn có âm nhạc rải rác mà thôi".

Với nhiều ý kiến cho rằng ít nhất các sản phẩm MV thời gian gần đây đã tạo nên những xu hướng có giá trị, như "Cung đàn vỡ đôi" tôn vinh cải lương, Đức Tuấn phản bác: "Chi Pu chỉ mượn cải lương để tôn vinh mình chứ không đóng góp bất cứ điều gì để tôn vinh cải lương trong MV đó cả. Giọng hát đó luôn là đề tài gây cười trên các diễn đàn. Tuấn sẵn sàng dạy Chi Pu hát".

Đức Tuấn sẵn sàng dạy Chi Pu hát - Ảnh 2.

Theo Đức Tuấn, nhiều sản phẩm gần đây không phải là MV

Nhận xét của Đức Tuấn ít nhiều gây nên những dư luận trái chiều trên mạng xã hội. Dù vậy, nhiều người cho rằng Đức Tuấn là giọng ca có thể đưa ra những nhận định về mặt chuyên môn đối với các sản phẩm âm nhạc bởi ngoài nội lực, anh còn có quá trình dài lao động nghệ thuật nghiêm túc. Mới đây, anh cũng đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới "Trọn một kiếp yêu" - một album thú vị gồm những tình khúc Lam Phương.

Đức Tuấn sẵn sàng dạy Chi Pu hát - Ảnh 3.

Đức Tuấn vừa ra mắt album nhạc Lam Phương

Thùy Trang, ảnh do tác giả cung cấp