Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ Việt tham gia đấu boxing để tìm giải thưởng

"The Champion" (Nhà vô địch 2021, lên sóng số đầu tiên vào ngày 4-12 trên kênh VTV3) là chương trình truyền hình thực tế về thể thao và giải trí. Công chúng sẽ hiểu rõ hơn về đời sống của các vận động viên thể thao Việt Nam thông qua trải nghiệm của các nghệ sĩ, ngôi sao giải trí nổi tiếng, đồng thời giúp các nghệ sĩ bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp, truyền tải năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Gameshow Việt Nam hiện nay phổ biến các nội dung chương trình về ca hát, talkshow hay quizshow nhưng sự ra đời của "The Champion" tạo ra sự mới mẻ, hấp dẫn trên truyền hình.

Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 2.

"The Champion" đề cập đến chủ đề thể thao

Chương trình quy tụ gần 50 nghệ sĩ như: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hải Phong, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Cường Seven, Băng Di, Phan Ngân, Tùng Min, Vũ Ngọc Anh, Hải Nam, Thùy Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Nguyễn Văn Chung, Quách Ngọc Ngoan, Cao Thái Hà, Lợi Trần, Gil Lê, Châu Tuyết Vân, Hữu Thanh Tùng, B Trần, Nhâm Phương Nam, Diệp Linh Châu…

Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 3.
Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 4.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 5.

Diễn viên Nhật Kim Anh

Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 6.
Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 7.
Gần 50 nghệ sĩ Việt thi đấu boxing tìm giải thưởng - Ảnh 8.

Ở "The Champion", khán giả sẽ được chứng kiến những nghệ sĩ sẽ tập luyện và thi đấu với nhau trên võ đài như những võ sĩ thực thụ. Các nghệ sĩ sẽ có huấn luyện viên là những gương mặt tiêu biểu, có chuyên môn trong làng võ thuật Việt Nam cố vấn và tập luyện.

Với băn khoăn liệu chương trình phát sóng trên VTV3 giờ vàng thì những nội dung về boxing và đánh nhau có cổ súy bạo lực quá không và khâu kiểm duyệt như thế nào, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: Boxing là môn thể thao được đưa vào thi đấu ở thế vận hội Olympic và có luật lệ rất chặt chẽ trên sàn đấu. Võ thuật là tinh hoa, nghệ thuật nên ban tổ chức mong khán giả đón xem để hiểu hơn về chương trình, không chỉ dừng lại ở câu chuyện thi đấu boxing mà trong chương trình còn mang những giá trị nhân văn, những câu chuyện vượt qua bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ hãi.

"The Champion"

Thùy Trang