Đại diện của Sở cảnh sát Gangnam cho biết: "Chúng tôi đang điều tra xem Daesung có tiếp tay hay hỗ trợ các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp bị cáo buộc gần đây hay không"

Trước đó, Daesung cũng đã ra thông cáo xin lỗi. Anh giải thích mua tòa nhà trên vội vã rồi nhập ngũ. Nhiều người đã thuê tòa nhà trước đó từ lâu và kinh doanh nên anh cũng không biết gì về loại hình kinh doanh bất hợp pháp của họ. Anh xin lỗi vì đã thiếu xót trong khâu quản lý dẫn đến lùm xùm. Những việc làm bất hợp pháp sẽ bị pháp luật trừng trị. Với tư cách chủ nhà, anh hứa sẽ cố gắng chịu trách nhiệm về việc lần này.

Giọng ca chính của Big Bang khốn đốn vì nhà cho thuê - Ảnh 1.

Daesung vướng rắc rối lớn

Tòa nhà Daesung mua để cho thuê bị nghi ngờ diễn ra các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp như mua bán dâm. Channel A độc quyền thông tin phanh phui vụ việc này cho biết có các cơ sở giải trí bất hợp pháp ở đây. Phía Daesung tuyên bố không biết gì về vụ việc. Tuy nhiên, Channel A sau đó dẫn nhiều nguồn cho biết Daesung biết các dịch vụ kinh doanh bất hợp pháp này.

Channel A cũng cho biết cảnh sát cũng sẽ bắt đầu một cuộc điều tra về các khoản thuế.

Daesung là thành viên nhóm nhạc Big Bang, thuộc Công ty YG Entertaiment. Thời gian qua, nhiều bê bối liên quan đến YG mở đầu là Seungri. Seungri hiện đã giải nghệ, tự động rời khỏi Big Bang.

Giọng ca chính của Big Bang khốn đốn vì nhà cho thuê - Ảnh 2.

Daesung là thành viên nhóm nhạc Big Bang

Nhóm Big Bang có 5 thành viên gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung, Seungri. Tất cả đều có tài năng riêng và hoạt động sô lô thành công và tạo dựng tên tuổi riêng song song với hoạt động của nhóm nhạc. Daesung có lợi thế giọng hát và sự hài hước, có duyên với các chương trình truyền hình thực tế. Anh cũng có thể hát tốt thể loại nhạc trot - một trong những thể loại nhạc truyền thống của Hàn Quốc và được vinh danh trong giới là "hoàng tử nhạc trot". 

Trước những bê bối liên tục mà các thành viên vướng phải, Big Bang được nhận định rất khó lấy lại hình ảnh.

M.Khuê (Theo Allkpop)