icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện

Thùy Trang, ảnh: NSCC

(NLĐO)- Ngay khi vừa được cử đi thi tại đấu trường nhan sắc thế giới Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận ngay "quả đắng" bị tố quỵt 1,5 tỉ đồng tiền nợ.

Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021

Mạng xã hội tiếp tục xôn xao và lan truyền những thông tin (clip) cho rằng người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên nợ Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) 1,5 tỉ đồng nhưng không trả.

Đặng Thùy Trang cho rằng Thùy Tiên đã vay 1,5 tỉ đồng để đầu tư cho một cuộc thi nhan sắc với chữ ký và dấu mộc trên giấy trắng mực đen. Trong khi đó, Thùy Tiên khẳng định cô bị lừa ký vào giấy vay nợ còn bản thân chưa nhận được tiền.

Chuyện này đã diễn ra từ năm 2019 và im ắng cho đến cách đây vài hôm, khi Thùy Tiên được công bố đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand international 2021), Đặng Thùy Trang lại lôi lại chuyện xưa và tiếp tục tố cáo Thùy Tiên.

Trong khi những thông tin tiêu cực đang ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của người đẹp, Thùy Tiên công bố "dùng tiền sinh nhật mua máy thở và 5 tấn gạo hỗ trợ bà con nghèo".

Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 2.

Cô nỗ lực hoạt động thiện nguyện

Để sinh nhật tuổi 23 đáng nhớ và ý nghĩa hơn, Thùy Tiên dùng tiền mừng sinh nhật mua máy thở trao tặng Bệnh viện Bình Thạnh và ủng hộ 5 tấn gạo cùng 1.000 phần quà cho những người dân tại phường Tân Hưng, quận 7.

Mỗi phần quà trao tặng gồm 5 kg gạo, bánh kẹo, rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu khác. Thùy Tiên chia sẻ: "Thay vì tự mua cho bản thân một món quà, Tiên xin được góp một phần nhỏ bé sức mình là trao tặng 1 máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và 5 tấn gạo cho người lao động nghèo. Với sự đồng hành của CLB Suối Mát Từ Tâm, Tiên hy vọng những món quà này sẽ nhanh chóng đến tay người cần. Sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất và Tiên muốn làm điều gì đó để nó cũng trở thành ngày ý nghĩa nhất".

Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 3.
Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 4.
Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 5.
Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 6.
Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 7.

Thùy Tiên mong ngày sinh nhật của mình trở nên đặc biệt hơn

Thuỳ Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình chuẩn với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92.

Xét về ngoại hình, Thùy Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International. Người đẹp cũng có kinh nghiệm tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn như chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thùy Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk.

Giữa lúc bị tố quỵt nợ, người đẹp Thùy Tiên đi làm từ thiện - Ảnh 8.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo