xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ

Thùy Trang

(NLĐO)- Không còn là đồn đoán, Hiền Hồ chính thức trở lại với sản phẩm "Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn", sau scandal tình ái "anh em nương tựa" và bị khán giả tẩy chay.

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Hiền Hồ trong vai cô gái nhặt rái ở sản phẩm âm nhạc tái xuất

Tối 23-2, Hiền Hồ đã chính thức ra mắt với khán giả yêu nhạc MV "Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn". Không có những bộ cánh lộng lẫy, không có khung cảnh thơ mộng, đẹp đẽ, câu chuyện của Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn bắt đầu tại một… bãi rác, trong đó, Hiền Hồ vào vai một cô gái nhặt rác. 

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad sở trường, trong "Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn", giọng ca của Hiền Hồ da diết và nhiều trải nghiệm hơn. Hiền Hồ cho biết: "Đây đầu tiên ekip của Hiền liên hệ mời anh Denis Đặng hợp tác với vai trò giám đốc sáng tạo, và thật may mắn khi được anh Denis nhận lời. Trước đó, Hiền đã xem rất nhiều sản phẩm của anh Denis và thật sự ngưỡng mộ những ý tưởng sáng tạo đột phá của anh ấy".

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Hiền Hồ vẫn hát hay xinh đẹp như mọi khi

Denis Đặng chia sẻ: "Trong Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn, tôi muốn xây dựng nhân vật là một cô gái lượm ve chai ngờ nghệch bị mọi người xa lánh, hắt hủi, cô luôn sống cô đơn trong thế giới của riêng cô. Chính sự hắt hủi đó, cô ngày càng xa rời chính xã hội mà cô đang sống, cô trở nên mong manh và dễ bị rung động bởi những thứ nhỏ bé, nhẹ nhàng nhất. Chính thời điểm thấy cô độc nhất đó, một chú vịt đã xuất hiện, một chú vịt cô đơn như cô, không biết đàn của mình ở đâu, bị bỏ lại một mình trên bãi rác. Như một sự liên kết vô hình mà chỉ cô gái và chú vịt có thể linh cảm được, chú vịt ở lại bên cuộc đời cô. Lần đầu tiên, cô có tình cảm, biết quan tâm và sự liên kết đầu tiên trong cuộc đời mình".

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện của MV như được lấy từ tâm trạng của Hiền Hồ

Là một cô gái ngốc nghếch và cô đơn, cô đã tưởng tượng chú vịt ấy chính là một chàng trai. Chàng trai mang đến cho cô sự ấm áp, sự gần gũi và yêu thương mà cô chưa bao giờ có được. Đó là một tình yêu rất trong sáng, cũng chính là sự an ủi ấm áp nhất trong cuộc đời cô. Mối quan hệ ngày càng gắn kết, cô gái lượm ve chai và chú vịt ngày càng yêu thương nhau, ở bên nhau vui vẻ và thoải mái. Họ hạnh phúc trong chính thế giới mà họ tạo ra.

"Ban đầu, tôi không định hóa thân vào vai chàng vịt vì còn vướng những dự án khác. Nhưng khi viết xong kịch bản, tôi cảm thấy thích sản phẩm này quá rồi, tôi yêu chàng vịt ngờ nghệch, yêu thứ tình cảm ngây thơ trong sáng của cô gái lượm ve chai nên tôi muốn được làm nhiều hơn nữa. Đây cũng là lần đầu tôi được trải nghiệm những cảnh quay cực khổ nhất từ trước đến giờ, từ bối cảnh ở bãi rác đến những phân cảnh phải vùi mình dưới bùn lầy. Cả tôi và Hiền đều không ngại bẩn hay đau đớn, chỉ mong có thể làm tốt nhất " - Denis Đặng bộc bạch .

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Hiền Hồ đã từng tái xuất nhưng vẫn chưa được khán giả chấp nhận

Sự trở lại của Hiền Hồ với sản phẩm âm nhạc cũng như câu chuyện của MV "Người rất tốt không gặp sẽ tốt hơn" đang trở thành chủ đề bàn cãi của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn liên tưởng nội dung MV với câu chuyện cuộc đời Hiền Hồ. Tuy nhiên, phía Hiền Hồ vẫn chưa lên tiếng về những thắc mắc của dư luận.

Hiền Hồ đi nhặt rác và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Liệu lần tái xuất này có thành công hay không thì vẫn phải đợi phản ứng từ khán giả

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo