Hồ Ngọc Hà phấn khích với bản sao Nhật Thủy - Ảnh 1.

Nhật Thủy hóa thân thành Hồ Ngọc Hà khiến "bản chính" phấn khích

Lần đầu ngồi ghế giám khảo "Gương mặt thân quen", Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô cảm thấy vô cùng hào hứng vì từ lâu đã là fan của chương trình này. 

Mở màn cho tập 1 của "Gương mặt thân quen 2019" tối 2-11 là  Phan Ngọc Luân với màn hoá thân thành Thu Minh, Emma Nhất Khanh thành Hoàng Thùy Linh, giọng ca "phi giới tính" Trần Tùng Anh thành nam ca sĩ người Nga – Vitas, MiA thành nữ ca sĩ Sia, Võ Tấn Phát thành ca sĩ Quách Phú Thành. 

Đáng chú ý, ca sĩ Nhật Thuỷ trở thành "chị em sinh đôi" của Hồ Ngọc Hà. Lựa chọn đúng giám khảo Hồ Ngọc Hà trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cảm thấy vô cùng áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy vừa hát và phải thể hiện sao cho giống giọng khàn đặc trưng.

Hồ Ngọc Hà phấn khích với bản sao Nhật Thủy - Ảnh 2.

Sự đầu tư kỹ lưỡng giúp Nhật Thủy giành chiến thắng

Lo lắng là vậy nhưng ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất câu hát đầu tiên trong ca khúc "Em muốn anh đưa em về", Nhật Thủy đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống Hồ Ngọc Hà. 

Từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay, tất cả đều được Nhật Thủy đầu tư kỹ lưỡng. Khi giao lưu với khán giả và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cô cũng dùng chất giọng khàn thay vì giọng thật khiến nhiều người thích thú. 

Giám khảo Quang Linh nhận xét Nhật Thủy là người tự tin, cả trong thần thái lẫn động tác vũ đạo. Giữa đám đông, cô nổi bật như ngôi sao sáng. 

Hồ Ngọc Hà phấn khích với bản sao Nhật Thủy - Ảnh 3.

Cô bắt chước mọi thứ từ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà rất phấn khích trước màn trình diễn của Nhật Thủy. Cô cảm ơn Nhật Thủy vì đã nghiên cứu rất kỹ về mình để mang đến một tiết mục chỉn chu. Nữ giám khảo cho rằng việc bắt chước được giọng người khác rất khó, đằng này giọng ca sinh năm 1991 còn tập nhảy trong khi không chuyên về vũ đạo. 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Nhật Thủy chiến thắng trong tuần đầu tiên của chương trình "Gương mặt thân quen 2019".

Hồ Ngọc Hà phấn khích với bản sao Nhật Thủy - Ảnh 4.

Cô hoàn thành xuất sắc phần thi với hình tượng Hồ Ngọc Hà

"Gương mặt thân quen 2019" phát sóng vào 21 giờ 15 phút thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Thùy Trang, ảnh: Nguyễn Bá Ngọc