Hồ Văn Cường được fan tặng bó hoa 120 triệu đồng - Ảnh 1.

Những bó hoa làm bằng tiền Hồ Văn Cường được tặng

Mới đây, trong một buổi diễn, ca sĩ Hồ Văn Cường nhận được "bó hoa đặc biệt" do người hâm mộ (fan) tặng. Đây là món quà từ một khán giả giấu tên. 

Người này cho biết bà đã hâm mộ Hồ Văn Cường từ lâu. Để thể hiện tình cảm với nam ca sĩ này, bà đã tặng anh món quà trị giá 120 triệu đồng tiền mặt.

Đây là bó hoa hồng lớn được làm từ những tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Người phụ nữ nêu trên gởi tặng "bó hoa đặc biệt" cùng lời nhắn: "Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng trong show". 

Hình ảnh Hồ Văn Cường cười tươi khi nhận bó hoa được chia sẻ tràn ngập trên mạng xã hội với nhiều lời chúc mừng của "fan".

Bó hoa làm bằng tiền mà "fan" tặng Hồ Văn Cường

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường nhận được tiền mặt trong các chuyến biểu diễn. Người hâm mộ nam ca sĩ này thường xuyên cập nhật lịch biểu diễn của anh, sau đó gửi tặng những bó hoa tiền hoặc phong bao, thậm chí cả vàng.

Người hâm mộ Hồ Văn Cường bày tỏ: "Tôi cũng không hiểu tại sao Hồ Văn Cường lại có một sức hút kỳ lạ mà không thể giải thích được. Từ khi vô tình nghe Hồ Văn Cường hát ca khúc 'Về miền Tây' năm 2016, tôi đã say mê. Từ đó đến nay, tôi không bao giờ quên được Hồ Văn Cường. Vì thế, mỗi khi gặp, tôi càng quý mến nhiều hơn và muốn dành hết tình cảm cho cậu ấy".

Thùy Trang