Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu: Ai bị chê mà chả buồn - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu được gọi là Hoa hậu trí tuệ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Với mục tiêu hướng đến Miss Universe 2022, ban tổ chức đã mời dàn giám khảo đặc biệt nhằm chọn ra đại diện ưu tú và phù hợp nhất với tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray. Đồng thời, đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ là bà Paula Shugart và bà Amy Emmerich cũng góp mặt.

Gặp gỡ truyền thông Việt Nam chiều 24-6, trước khi tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (diễn ra tối 25-6 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn- SECC-TP HCM), Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 Harnaaz Sandhu một lần nữa chinh phục công chúng bởi những câu trả lời thông minh của mình. 

Với câu hỏi, bạn từng là nạn nhân của "body shaming" (chê bai ngoại hình) sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu vì tăng cân. Cảm xúc của chị thế nào?. 

Hoa hậu Harnaaz cho biết: "Ai bị chê mà chẳng buồn? Tôi cũng vậy. Mỗi cuối ngày, tôi nhìn lại những điều đã diễn ra với mình và tự truy vấn bản thân. Hỏi có buồn không? Tôi buồn chứ. Không phải với tư cách một hoa hậu mà là một cô gái. Thế nhưng, xét lại những gì mình đang có, tôi thấy mình may mắn. Ở vị trí của một hoa hậu hoàn vũ, tôi có thể bị chỉ trích chỉ vì mình tăng cân. Nhưng mặt khác, tôi có thể dùng vị trí của mình để truyền đạt những thông điệp tốt đẹp hơn. Hiện tôi đang giúp đỡ những người phụ nữ ở đất nước mình hiểu rõ hơn về sức khoẻ sinh sản cùng với ý thức về một cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Nếu không là hoa hậu hoàn vũ, hẳn tôi sẽ gặp khó khăn trong việc truyền tải thông điệp của những dự án nhân đạo đến người khác".

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu: Ai bị chê mà chả buồn - Ảnh 2.

Cô vừa có nhan sắc vừa là một người cực kỳ thông minh

Với câu hỏi áp lực của người trẻ trong xã hội ngày nay, cô nói: ‘Áp lực lớn nhất mà giới trẻ ngày nay phải đối mặt là phải tin vào bản thân, biết rằng bạn là duy nhất và đó là điều khiến bạn trở nên xinh đẹp. Hãy ngừng so sánh bản thân với người khác và hãy nói về những điều quan trọng hơn đang diễn ra trên toàn thế giới. Đây là những gì bạn cần hành động. Hãy bước ra ngoài, nói cho chính mình vì bạn là người dẫn dắt cuộc đời mình, bạn là tiếng nói của chính mình. Tôi tin vào bản thân mình và đó là lý do tại sao tôi đứng ở đây ngày hôm nay".

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu: Ai bị chê mà chả buồn - Ảnh 3.

Cô thực sự chinh phục khán giả

Phát ngôn của Harnaaz lần nữa khẳng định lời tán dương "cô là hoa hậu trí tuệ" không phải quá lời. Harnaaz chia sẻ, mọi người thường nói rằng, sứ mệnh của một hoa hậu là hoạt động từ thiện. Điều này đúng nhưng không đủ. Hoạt động từ thiện không chỉ là sứ mệnh của hoa hậu mà của cả nhân loại. Chúng ta khi sinh ra là nhân sinh, đã mang trong mình những sứ mệnh thiêng liêng trong việc hỗ trợ, cộng sinh trong nhân loại. Hoạt động từ thiện là một trong những việc mà ai trong nhân loại cũng nhất định phải làm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu: Ai bị chê mà chả buồn - Ảnh 4.

Nhan sắc hoa hậu

Thùy Trang