Hoa hậu Mai Phương Thúy: Trở nên nổi tiếng khiến tôi thấy bí bách - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thúy thấy bí bách khi đăng quang hoa hậu

Với Kỳ Duyên, cảm xúc lúc đăng quang hoa hậu của cô là "vô cùng trống rỗng". Hoa hậu sinh năm 1996 chia sẻ: "Trong quá trình đi thi, tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ lọt được vào top 3. Tôi  rất tự ti về bản thân và chỉ hy vọng dừng chân ở top 10. Tôi không cảm thấy vui vì lo nhiều hơn".  

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Trở nên nổi tiếng khiến tôi thấy bí bách - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên đối mặt nhiều áp lực

Hoa hậu Kỳ Duyên đối mặt rất nhiều tranh cãi về cô sau đêm đăng quang. Cô không hiểu vì sao mình lại phải nhận nhiều chỉ trích như thế. "Sau 2 năm đăng quang, mình đã biết mọi thứ vận hành như thế nào, biết những việc cần làm trên chặng đường tiếp theo. Lúc đó, mình mới hiểu được áp lực khi mang trên mình chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam như thế nào" - cô bày tỏ.

Hoa hậu Kỳ Duyên thấy trống rỗng sau đăng quang

Cũng như đàn chị, Kiều Loan cảm thấy "ngợp" khi đăng quang ngôi vị Á hậu và rồi bất ngờ trở thành người nổi tiếng. Đó cũng là lần đầu tiên cô đặt chân vào TP HCM, sống xa gia đình và thậm chí còn không được cha mẹ ủng hộ. Cô nhớ lại khoảnh khắc đứng trên sân khấu chỉ biết cười đến đơ cả miệng vì không biết phải làm gì tiếp theo. Khi dự thi, Kiều Loan chỉ hy vọng mình đoạt giải Người đẹp Tài năng nhưng cuối cùng vào top 3 chung cuộc. 

Kiều Loan thổ lộ: "Khán giả yêu mến Loan vì mình cũng học giỏi, hoạt động năng nổ nhưng để xứng đáng với vai trò Á hậu 1 thì mọi người không đồng tình". Không những thế, nàng Á hậu xứ Quảng phải nhận rất nhiều lời phán xét như "phèn", "nụ", "không phù hợp với đấu trường Miss Grand International". Nhớ lại thời điểm đó, Kiều Loan rất sốc, chỉ biết khóc và gọi về gia đình. Sau đó, cô đã cố gắng vượt qua vì nghĩ "mình còn quá trẻ để yếu đuối".

Kiều Loan thấy ngộp khi trở thành Á hậu

Trong khi đó, Mai Phương Thuý là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng vì nhiều điểm nổi bật không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tài năng. Mai Phương Thúy chia sẻ áp lực dư luận chỉ mới xảy đến với cô sau 3-4 năm đăng quang. Tuy nhiên, thay vì đáp trả, cô lại tỏ ra thờ ơ.

Mai Phương Thúy muốn "nổi loạn" sau khi đăng quang

Việc trở nên nổi tiếng khiến Mai Phương Thuý cảm thấy bí bách và sau đó muốn "nổi loạn". Cô không chăm chút hình ảnh của mình, sau đó nhiều hình ảnh không đẹp mắt về vấn đề ăn mặc đã bị nhiều người chỉ trích. Trước những áp lực đó, cô cho biết: "Thay vì cư xử chuẩn mực của 1 hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính".

Thùy Trang