Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên với vẻ sexy ngày càng tăng

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên từng là đề tài bàn tán của dư luận khi đăng quang hoa hậu. Ở tuổi 18, Kỳ Duyên đối mặt với áp lực lớn khi đội vương miện hoa hậu trên đầu cùng với luồng dư luận trái chiều về nhan sắc có phần kém nổi bật. 

Tuy nhiên, hiện Kỳ Duyên đã khác trước, thay đổi ngoạn mục về nhan sắc khi ngày càng táo bạo, xinh đẹp và vóc dáng chuẩn khiến công chúng "mê mẩn". Kỳ Duyên đang là người đẹp được giới truyền thông săn đón cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới được tung ra, Hoa hậu Việt Nam thực sự chinh phục công chúng với nhan sắc không "góc chết" của mình. Chọn một bộ trang phục màu xanh lạ mắt, Kỳ Duyên đã khoe lợi thế đường cong. Ngoài ra, dù trang điểm rất nhẹ nhàng, thần thái của nàng Hậu cũng được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 3.
Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 4.
Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 5.
Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên tung bộ ảnh khoe đường cong gợi cảm - Ảnh 6.

Để có được hình ảnh "lột xác" hiện nay, Kỳ Duyên dành khá nhiều thời gian cho việc tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học. 

Sau nhiều lần phong độ lên xuống bất thường thì nay, nhan sắc hoa hậu bị chỉ trích một thời đã đạt được phong độ đỉnh cao. Những bộ ảnh tung ra gần đây luôn nhận được những lời khen ngợi của công chúng. 

Thời gian qua, dư luận cũng đồn đoán việc Kỳ Duyên nâng cấp nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ nên cô có nhiều biến đổi so với trước đây. Dù vậy, điều không thể phủ nhận là Kỳ Duyên đẹp hơn hẳn thời điểm đăng quang.

Thùy Trang