Trong tâm thư dài trên trang cá nhân trưa 19-2, Hòa Minzy viết: "Hiện tại, anh Hải và Hòa đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau, cả hai có tình cảm là thật, hạnh phúc cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy không hối hận". Cô cũng chia sẻ cả hai hỗ trợ, cùng chăm sóc con trai tên Bo của họ.

Nữ ca sĩ, diễn viên này cho biết hiện doanh nhân Minh Hải đang sống bên Úc nên cuộc sống của cô cùng con trai không có gì thay đổi. Khi nào có thể, cô sẽ đưa con trai sang Úc thăm bố.

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm bên nhau - Ảnh 1.

Hòa Minzy và bạn trai doanh nhân chia tay

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm bên nhau - Ảnh 2.

Cả hai bên nhau 5 năm và có một con trai

"Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm. Về phương diện pháp lý, Hòa và anh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra tòa. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay" - Hòa Minzy nhấn mạnh.

Cô nói thêm rằng để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung.

"Không phải chia tay vì yêu xa và cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này! Hòa cũng không chuẩn bị ra video ca nhạc nào. Hòa và anh Hải tôn trọng nhau nên mong mọi người tôn trọng quyết định của hai, để chuyện này kết thúc một cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau, để mai sau Bo lớn lên không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này" – Hòa Minzy trải lòng.

Cô mong chuyện này không bị bàn luận nhiều và gửi lời chúc bạn trai cũ một đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Cách đây vài ngày, thông tin Hòa Minzy và bạn trai doanh nhân đường ai nấy đi đã lan truyền nhiều trên mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán và nay Hòa Minzy chính thức xác nhận.

Doanh nhân Nguyễn Minh Hải chia sẻ lại tâm thư của Hòa và viết: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!".

Hòa Minzy là nữ ca sĩ, diễn viên, từng là quán quân chương trình truyền hình "Học viện Ngôi sao" mùa đầu tiên 2014. Cô có nhiều video ca nhạc: "Sống không hối tiếc", "Tìm một nửa cô đơn", Không thể cùng nhau suốt kiếp"…

Ngoài ca hát, cô tham gia phim ngắn "Vì anh là của em" và phim điện ảnh "Linh Duyên. Năm 2017, cô tham gia phim "Glee Việt Nam" với vai Linh San. Hòa Minzy cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình, gặt hái được nhiều giải thưởng.

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm bên nhau - Ảnh 3.

Hòa Minzy muốn kết thúc mọi đồn đoán quanh chuyện của cô

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm bên nhau - Ảnh 4.

Cô không muốn con trai lớn lên sẽ đọc được các ý kiến trái chiều quanh chuyện chia tay này của mình.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV