"OK" là bản hit của Binz, thậm chí ca khúc còn tạo trào lưu chế lời vui vẻ "hôm qua – hôm nay" suốt thời gian qua.  MV "OK" của Binz sau hai ngày ra mắt cán mốc gần 3 triệu lượt xem và từng bước leo cao trên top trending YouTube. Ok được đánh giá là sản phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của Vpop và là bản hit trong sự nghiệp của Binz . Nhưng mới đây, khi Hoài Lâm cover lại ca khúc này, cư dân mạng lại một phen xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều.

Hoài Lâm cover bản "OK" của Binz nhận được nhiều lời khen ngợi

Phần lớn, cư dân mạng đều cho rằng, Hoài Lâm cover lại ca khúc của ngôi sao khác nhưng "hát hay hơn bản gốc". Nhiều ý kiến cho rằng: "Hoài Lâm hát quá đỉnh", "Binz hát cũng hay nhưng chỉ hay ở bản thu âm trong khi đó, Hoài Lâm live bài hát quá hay", "Hoài Lâm hát mới nghe được rõ lời trong khi bản gốc thì khá khó nghe",…Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng biểu cảm gương mặt của Hoài Lâm không phù hợp với những ca khúc hiện đại như "OK". "Hoài Lâm chỉ hát bolero là đỉnh nhất",…

Hiện cả hai bản "OK" phiên bản Hoài Lâm lẫn Binz đều được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Ca khúc này từng rất được yêu thích với trào lưu "chế lời" hôm qua - hôm nay vui vẻ khắp mạng xã hội.

 Từ câu hát "Hôm qua em hứa hẹn trăm đường. Hôm nay khi thôi say em nói em đùa. Hôm qua em vẫn rất dễ thương. Hôm nay câu chia tay em nói ngang ngược" - fan đã chế ra nhiều câu hát vui khác, được đặt để trong nhiều hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. Chính Binz cũng phải bất ngờ về độ lầy của các fan khi có thể tạo nên những câu nói hài hước như "Hôm qua anh vẫn còn lạc đường. Hôm nay anh on top trending ai biết đâu được", "Hôm qua vừa đón em tan trường. Hôm nay ta chia đôi như tóc Đan Trường", "Hôm qua em thấy em bình thường. Hôm nay sao em thấy cô đơn, Hôm qua em chẳng thiết tha yêu đương, Hôm nay trong cơn say em muốn yêu anh. "Hôm qua ta vừa mới nhận lương. Hôm nay cớ sao lương đã đi đôi đường. Hôm qua cuộc sống như lên hương. Hôm nay cớ sao hết màu hường", "Hôm qua ta vẫn chung đường. Hôm sao hôm nay em tố anh lên phường. Hôm qua ta vẫn mặn mà. Hôm nay sao em lại đưa anh ra tòa".

Bản gốc "OK" của Binz

Thùy Trang