Hoàng Thùy mang Café phin sữa đá lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 1.

Bộ trang phục dân tộc Hoàng Thùy chọn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Hoàng Thùy đã chính thức chọn bộ trang phục "Café phin sữa đá" của nhà thiết kế Trần Nguyễn Minh Đức làm trang phục dân tộc cho phần thi phụ cùng tên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 68 - 2019, diễn ra từ ngày 8-12 tại Tyler Perry Studios (Atlanta, Georgia - Mỹ).  

"Bộ trang phục này có rất nhiều ý nghĩa với Thùy. Thứ nhất, Thùy thích sự thoải mái và tràn đầy năng lượng, tựa như hạt cà phê. Thứ hai, cà phê Việt Nam vốn nổi tiếng trên toàn thế giới. Thứ ba, văn hóa uống cà phê rất quen thuộc với đời sống người dân Việt Nam, đó là nét đặc trưng mà bất kỳ người Việt nào khi xa quê hương cũng đều nhớ. Cuối cùng, hơi tâm linh một xíu nhưng có người đã ví von nhìn Thùy mặc trang phục này, phin ở trên như là vương miện và chiếc muỗng khổng lồ giống cây quyền trượng... Đó là những điều mà Thùy muốn mang đến Miss Universe 2019 thông qua phần thi trang phục dân tộc" - Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy mang Café phin sữa đá lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 2.

Hoàng Thùy mong muốn đoạt vương miện hoa hậu hoàn vũ

Hoàng Thùy cho biết thời gian qua, cô dành gần như toàn bộ thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho Miss Universe 2019. Ngoài việc tích cực tập luyện, cô còn chủ động sáng lập dự án WE (Women Empowerment - Trao quyền cho phụ nữ).

Hoàng Thùy đã cùng ê-kip của mình phối hợp với Google Việt Nam trở thành diễn giả Womenwill của Bệ phóng Vietnam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google tại Việt Nam - với bài giảng "Năng lượng tích cực - sự thí nghiệm của nước", thực hiện tại TP HCM, Nha Trang, An Giang, Đà Lạt, Đà Nẵng.

Hoàng Thùy còn phối hợp với nhiều tổ chức thực hiện các buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, nâng cao bản lĩnh và sự tự tin không chỉ dành cho phụ nữ mà còn hướng đến giới trẻ.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông tối 21-11 trước khi lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy thẳng thắn trả lời nghi vấn cô sử dụng dao kéo ở vòng 1. "Bản thân mình không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1. Các bạn có yêu quý thì đừng khuyên Thùy đi nâng cấp vòng 1" - cô bày tỏ.

Thùy Trang, ảnh: Nhân vật cung cấp