Hoàng Thùy và Cafe phin sữa đá lên báo Mỹ - Ảnh 1.

Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vào sáng mai, 25-11

Tờ Fox News vừa đăng tải thông tin khá chi tiết về bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" mà người đẹp Hoàng Thùy sẽ mặc trong phần thi Trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 (diễn ra từ ngày 8-12 tại Tyler Perry,  Atlanta, Georgia - Mỹ).

"Mẫu thiết kế do Trần Nguyễn Minh Đức thực hiện theo kiểu jumpsuit (áo liền quần) với hàng ngàn chi tiết đính cườm công phu, nổi bật. Phụ kiện đi kèm là một chiếc muỗng lớn, phin cà phê đội đầu và chân váy hình chiếc cốc" - Fox News viết. Theo tác giả bài viết, bộ trang phục khá ấn tượng và công phu nhưng sẽ làm khó người mặc lúc di chuyển.

Bài viết còn dẫn lời Hoàng Thùy: "Một tách cà phê với sữa đặc là thức uống yêu thích của nhiều bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất với trang phục này tại cuộc thi năm nay". 

Tác giả bài viết cũng nhắc đến bộ trang phục "bánh mì" mà người đẹp H’Hen Niê đã mặc tại cuộc thi năm 2018 và lọt vào top 5.

Hoàng Thùy và Cafe phin sữa đá lên báo Mỹ - Ảnh 2.

Hoàng Thùy và bộ trang phục ""Cafe phin sữa đá"

Ngày mai, 25-11, Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô là một trong 15 thí sinh được nhà tài trợ chính của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - thương hiệu làm tóc CHI - lựa chọn để quảng bá thương hiệu xuyên suốt cuộc thi.

Hoàng Thùy và Cafe phin sữa đá lên báo Mỹ - Ảnh 3.

Hoàng Thùy được nhà tài trợ chính của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 chọn quảng bá thương hiệu

 

Thùy Trang, ảnh:NVCC