Theo Spot TV News ngày 11-4, Hyun Bin và Son Ye-jin đến sân bay quốc tế Incheon, thủ đô Seoul - Hàn Quốc để sang Mỹ hưởng tuần trăng mật. 

Sau hôn lễ ngày 31-3, cả hai bận bịu chào hỏi họ hàng, cũng như có các hoạt động khác nên không đi hưởng tuần trăng mật ngay được. 

Sau hơn 10 ngày kể từ khi đám cưới diễn ra, cặp đôi này mới thực sự tận hưởng khoảng thời gian tân hôn hạnh phúc, ngọt ngào. Tại Mỹ, theo truyền thông Hàn Quốc, cả hai sẽ ở hai thành phố New York, Los Angeles và chưa lên kế hoạch cho ngày về.

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 1.

Cặp sao sang Mỹ hưởng tuần trăng mật

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 2.

Cả hai tất bật sau lễ cưới

Chuyến du lịch Mỹ hưởng tuần trăng mật của Hyun Bin và Son Ye-jin được chú ý bởi đây được xem là địa danh tràn ngập kỷ niệm. Cặp đôi này từng bị vướng tin đồn yêu nhau khi bị phát hiện hẹn hò, mua sắm cùng nhau tại đây sau bộ phim "Cuộc đàm phán sinh tử".

Cũng trong ngày 11-4, công ty quản lý đã tung loạt ảnh cưới của cặp đôi này. Đám cưới trước đó diễn ra trong sự bảo vệ nghiêm ngặt nên hình ảnh và các video clip được tung ra trong cộng đồng mạng lúc đó không nhiều, không rõ nét.

Đến nay, cặp đôi này vẫn nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ ở khắp mọi nơi, từ các đài truyền hình lớn.

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 3.

Hình cưới của cặp đôi

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 4.

Hyun Bin và Son Ye-jin được khen ngợi về nhan sắc, tài năng

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 5.

Đám cưới diễn ra vào cuối tháng 3

Hyun Bin và Son Ye-jin trăng mật ở Mỹ, tung ảnh cưới đẹp như mơ - Ảnh 6.

Cả hai đẹp đôi

Hyun Bin và Son Ye-jin đều là ngôi sao trong làng phim Hàn Quốc. Cả hai có sự nghiệp thành công với nhiều phim: "Hương mùa hè", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Khu vườn bí mật", "Tên tôi là Kim Sam Soon",…

Cặp đôi lần đầu hợp tác trong bộ phim điều tra tội phạm "Cuộc đàm phán sinh tử" năm 2018. Họ được đồn yêu nhau sau khi kết hợp đóng chính trong phim "Hạ cánh nơi anh". 

Ngày 1-1-2021, Dispatch tung những hình ảnh bằng chứng hẹn hò và cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ. Họ là cặp đôi được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhiều nơi trên thế giới.

Minh Khuê (Theo Kbizoom, Newsen, Chosun)