Đây là lần đầu tiên Jennifer Lopez và Ben Affleck công khai xuất hiện trước mắt công chúng kể từ khi công bố tái hợp. Những bức ảnh được chụp chính thức chứ không phải là tác phẩm của cánh săn ảnh phải nỗ lực đeo bám.

Đánh dấu sự kiện này, Jennifer Lopez chọn đầm đuôi cá màu trắng có phần cổ khoét sâu khoe khéo léo vòng một đầy đặn. Với cách trang điểm đơn giản, nhan sắc Jennifer Lopez vẫn tỏa sáng rực rỡ, tràn đầy hạnh phúc.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi trên thảm đỏ

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Cả hai không ngại thân mật trước ống kính máy ảnh

Trong khi đó, Ben Affleck lịch lãm với vest đen, cả hai trở thành tâm điểm truyền thông. Cả hai liên tục nắm tay, hôn nhau nồng cháy trên thảm đỏ, thoải mái tình tứ.

Trước đó, hình ảnh Ben Affleck và Jennifer Lopez đến Venice cũng gây sốt trên khắp các báo, trang mạng. Cặp đôi cũng nắm tay không rời.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Sau thời gian dài đường ai nấy bước, cặp đôi chính thức tay trong tay trước mắt công chúng

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Trước đó, cả hai đã bị cánh săn ảnh chụp được nhiều cảnh bên nhau

Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 5.
Jennifer Lopez và Ben Affleck đẹp đôi, tình tứ trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Ben Affleck, Jennifer Lopez tái hợp sau 17 năm hủy hôn. Vào tháng 7, Jennifer Lopez chính thức công khai chuyện tái hợp khi đăng ảnh cả hai đang hôn nhau lên trang mạng xã hội Instagram. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và nhiều người hâm mộ. Nhiều người mừng cho Jennifer Lopez trải qua nhiều lận đận trong đường tình duyên cuối cùng cũng tìm lại được tình yêu với Ben Affleck.

Trong cuộc phỏng vấn quảng bá đĩa đơn mới gần đây, Jennifer Lopez cho biết cô đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc của cuộc đời mình.

"The Last Duel" được viết dựa trên cuốn tiểu thuyết của Eric Jager có tựa "The Last Duel: A True Story of Trial by Combat in Medieval France". Nội dung phim lấy bối cảnh thế kỷ XIV tại Pháp, kể về trận tử chiến giữa hiệp sĩ Jean de Carrouges và hộ vệ Jacques Le Gris.

Cả 2 vốn là bạn tốt nhưng tất cả thay đổi khi Jacques Le Gris bị cáo buộc cưỡng bức người đẹp Marguerite - vợ của Jean de Carrouges. Mặc dù Jacques Le Gris phủ nhận nhưng mâu thuẫn khiến cả hai trở mặt thành thù và quyết định tử chiến. Đây là trận đấu cuối cùng được chấp nhận hợp pháp trong lịch sử của Pháp.

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)