Các báo phương Tây ngày 9-12 thông tin Johnny Depp nộp đơn kháng cáo. Đội ngũ pháp lý của anh vẫn tiếp tục kiên trì trong vụ kiện chống lại The Sun cùng công ty chủ quản khi tờ báo này gọi anh là "kẻ đánh vợ".

Johnny Depp đã khởi kiện The Sun cùng công ty chủ quản với lý do bôi nhọ, vu khống khi gọi anh là "kẻ đánh vợ" trong một bài báo. Phiên tòa xét xử kéo dài 3 tuần vào tháng 7 với nhân chứng và bằng chứng từ hai bên. Amber Heard – vợ cũ của Johnny Depp cũng ra tòa làm nhân chứng. Phiên tòa ngày 2-11 đã đưa ra phán quyết Johnny Depp thua kiện, phải trả 5 triệu USD phí kiện tụng.

Johnny Depp kháng cáo vụ kiện “kẻ đánh vợ” - Ảnh 1.

Johnny Depp nỗ lực kháng cáo

Thẩm phán cho rằng có nhiều bằng chứng cho thấy Johnny Depp đánh vợ, các bị cáo chứng minh được những gì họ công bố trong bài báo về cơ bản đúng sự thật. Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp phản đối phán quyết của tòa cho rằng thẩm phán dựa vào lời khai của Amber Heard mà coi thường bằng chứng từ các nhân chứng khác của nguyên cáo. Vì thế, họ sẽ kháng cáo.

Trong một tuyên bố sau khi thua kiện, Johnny Depp nói rằng các phán quyết siêu thực của tòa án Anh không làm thay đổi cuộc chiến cùng nỗ lực của anh để nói lên sự thật. Anh khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng.

Johnny Depp kháng cáo vụ kiện “kẻ đánh vợ” - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân thất bại với Amber Heard mang đến vô vàn rắc rối cho Johnny Depp

Johnny Depp nộp đơn kháng cáo lên tòa phúc thẩm và còn đang ở diện chờ xử lý. Mỗi đơn kháng cáo sẽ mất một thời gian để quyết định xem có được chấp nhận hay không.

Sau khi thua kiện, Johnny Depp bị ảnh hưởng hình ảnh nặng nề. Anh đã bị buộc rời khỏi loạt phim "Fantastic Beasts".

Johnny Depp từng là ngôi sao sáng chói, kiếm nhiều tiền với thu nhập hơn 75 triệu USD trong năm 2012. Tuy nhiên, cuộc đời anh lao dốc sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Amber Heard. Cả hai ly dị ồn ào với những đấu tố trái ngược. Amber Heard tố Johnny Depp bạo hành mình cả thể xác lẫn tinh thần trong khi Johnny Depp nói anh mới là nạn nhân.

Minh Khuê (Theo Hollywood Reporter)