K-ICM viết tâm thư lúc nửa đêm khi bị réo tên trong scandal của Jack - Ảnh 1.

K-ICM (bìa phải) và bạn cũ Jack

Rạng sáng 13-8, K-ICM đã viết tâm thư sau khi bạn cũ Jack vướng lùm xùm scandal tình ái. Theo đó, K-ICM đề cập đến việc những ngày qua liên tục bị nhắc tên trong những việc như livestream "quẩy" EDM, được "antifan quay xe chuyển sang yêu thích", "K-ICM gặp thời tới cản không nổi"...

Anh muốn qua bài viết này tuyên bố dứt khoát về việc hoàn toàn không can dự đến những ồn ào những ngày qua như cư dân mạng gán ghép. K-ICM nhấn mạnh anh không muốn quay trở về những tháng ngày đen tối khi trước - ám chỉ quãng thời gian anh đối diện với làn sóng tẩy chay nặng nề sau màn ra đi của Jack.

K-ICM viết tâm thư lúc nửa đêm khi bị réo tên trong scandal của Jack - Ảnh 2.

K-ICM

"K-ICM không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa, nhưng K-ICM cũng không bao giờ oán trách những ghét bỏ mà dư luận dành cho mình. Mong mọi người hiểu rằng những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm. Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh" - K-ICM viết.

K-ICM cũng gởi gắm tâm nguyện "được khán giả tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và sản phẩm của anh".

K-ICM viết tâm thư lúc nửa đêm khi bị réo tên trong scandal của Jack - Ảnh 3.

Không chịu nổi scandal của Jack, nhiều fan quay sang thích K-ICM

Từng là bộ đôi tri kỷ nhưng sau gần 1 năm hợp tác, Jack gây bất ngờ tiết lộ bị phía K-ICM chèn ép và quyết làm căng để sáng tỏ mọi việc. Sau đó, Jack đã đầu quân vào 1 công ty khác. Hiện cả hai không nhìn mặt nhau.

Bê bối tình ái của Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chịu không nổi với sự thật về thần tượng, nhiều fan của Jack lật ngược thái độ, từ anti fan K-ICM giờ trở thành fan của K-ICM. Mới đây, K-ICM đăng tải đoạn clip biểu diễn đêm nhạc tại bệnh viện dã chiến nhằm ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân đang ngày ngày chống chọi với dịch bệnh Covid-19 vào tối 9-8. Anh mặc đồ bảo hộ, vai mang đàn organ. Trên sân khấu dã chiến, K-ICM một mình đánh đàn, biểu diễn hai tiết mục có giai điệu mang màu sắc âm nhạc dân gian.

K-ICM viết tâm thư lúc nửa đêm khi bị réo tên trong scandal của Jack - Ảnh 4.
K-ICM viết tâm thư lúc nửa đêm khi bị réo tên trong scandal của Jack - Ảnh 5.

Ngay lập tức, dưới đoạn clip được K-ICM đăng tải, có rất đông dân mạng bình luận nhằm ngỏ ý "quay xe" trở về làm fan của anh chàng.

Thùy Trang