Trong 5 mùa trước, "Thách thức danh hài" nhận được sự yêu thích từ khán giả. Nhiều thí sinh nổi bật của chương trình được khán giả biết đến. Đặc biệt, mùa thứ 5 có sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu  "Bồng Lai" chiếm được cảm tình khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 1.

Hai giám khảo của "Thách thức dan hài" mùa 6

"Thách thức danh hài" mùa 6 phát sóng từ ngày 9-10 đến nay không có nhiều tiểu phẩm thu hút. Trong tập 6 phát sóng tối 13-11, chương trình gần như không có thí sinh nào xuất sắc hoặc ít nhất là khiến khán giả chú ý. Một số tiết mục còn bị chê thiếu duyên dáng, nói nhăng nói cuội không hiểu sao lại được lên thi.

Dưới phần bình luận trên mạng xã hội YouTube, "Thách thức danh hài" bị khán giả chê dữ dội: "Cần nhà tài trợ muối cho các thí sinh năm nay!". "Tôi thấy tội nghiệp cho Trấn Thành, Trường Giang vì họ không cười nổi!". "Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy là hài hước vui nhộn còn thí sinh càng ngày càng nhảm. Tôi không biết lúc casting như nào mà được cho vào nữa. Thất vọng về chương trình!". "Khâu kiểm duyệt chán quá! Cả tập không được tiểu phẩm nào hay"...

Hầu hết khán giả cho rằng chất lượng thí sinh tham gia giảm. Qua 6 mùa, có lẽ, số lượng tài năng đã bị khai thác hết. Mùa này, chương trình đã tận dụng cả những Youtuber nổi tiếng như Bà Tân Vlog nhưng vẫn không thể "cứu vãn" cảm xúc khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 2.

Không nhiều tiết mục được chú ý trong mùa này tính đến nay

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 3.

Khán giả hiện chỉ trông chờ gặp lại nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp