Khánh My: Phụ nữ vẫn đủ khả năng xây nhà như đàn ông - Ảnh 1.

Người mẫu Khánh My nóng bỏng

Tung bộ ảnh khoe triệt để đường cong nhân dịp 8-3, Khánh My cho rằng mỗi phụ nữ đều có cách riêng để chứng minh nữ quyền. Theo Khánh My, phụ nữ càng đẹp thì càng phải biết cách làm cho mình hạnh phúc. 

Người mẫu này bày tỏ: "Mọi người hãy loại bỏ suy nghĩ: "Một phụ nữ thành công là do được hậu thuẫn bởi một người đàn ông quyền lực. Bởi lẽ, phụ nữ vẫn có thể tự tay xây nên sự nghiệp vững chãi bằng chính sức của mình".

Nhiều người quan niệm "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Tuy nhiên, theo Khánh My, ở thời đại 4.0, phụ nữ cũng như nam giới phải lao động 8 giờ mỗi ngày và đem về một khoản thu nhập như nhau, chứng tỏ họ vẫn đủ khả năng "xây nhà" như đàn ông. 

"Nhiều người nhìn phụ nữ nấu ăn, tề gia nội trợ liền tấm tắc khen ngợi. Khi thấy phụ nữ chạy đôn chạy đáo với vai trò giám đốc, chuyên viên truyền thông…, không ít người dè bĩu rằng suốt ngày chạy ngoài đường, không nết na hiền thục. Tôi nghĩ phụ nữ chúng ta có ước mơ riêng và bắt buộc mọi người phải tôn trọng những khao khát và ước mơ đó" - Khánh My nhận xét.  

Khánh My: Phụ nữ vẫn đủ khả năng xây nhà như đàn ông - Ảnh 2.

Cô vừa tung ra bộ ảnh mới nhân dịp 8-3

Là một trong những người đẹp sở hữu thân hình quyến rũ, nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Khánh My một lần nữa khiến nhiều người phải ngẩn ngơ vì sắc vóc hoàn mỹ của cô trong bộ ảnh mới. Cô chọn những bộ nội y "khoe vừa phải, che vừa đủ" để phô diễn những đường cong tinh tế. 

Khánh My cho biết việc tập yoga suốt 10 năm nay giúp cô khỏe đẹp hơn. Cô chia sẻ thêm bí quyết làm đẹp: "Một ngày tôi chia nhỏ ra 4-5 bữa ăn, dùng nhiều rau, uống nhiều nước trái cây, hạn chế ăn thịt heo, thịt có mỡ...".   

Thùy Trang, ảnh:Lam Khánh