Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là giải thưởng mà chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức. Hằng năm, ban tổ chức sẽ chọn ra các người đẹp từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới (Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International, Miss Suprational) để tìm ra "Hoa hậu của các hoa hậu". 

Năm nay, ban tổ chức tổng hợp các người đẹp từ hai cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International rồi chọn ra Top 42, sau đó công bố trước 10 cô có mặt trong Top 20 chung cuộc.

Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 2.
Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân vinh hạnh được công bố là một trong 10 người đẹp đầu tiên của Top 20 Miss Grand Slam 2020. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc được gọi tên vào Top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả. Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của Khánh Vân đã để lại nhiều tình cảm với bạn bè quốc tế về hình ảnh phụ nữ Việt Nam đầy bản lĩnh nhưng luôn có lòng yêu thương, hoà đồng. Trong cuộc thi, cô kết bạn cùng hoa hậu của Malaysia, Anh, Canada, Lào…  

Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 4.
Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 5.

Trong thời gian TP HCM giãn cách xã hội, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội như: trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số, ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, tham gia vận chuyển "Chuyến xe 0 đồng" hỗ trợ lương thực cho người dân tại khu phong toả, xóm trọ công nhân, người lao động nghèo…

Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu - Ảnh 6.

Nhan sắc Khánh Vân

Thùy Trang