Amanda Holden khiến khán giả "tròn mắt" khi cô xuất hiện trong bộ đầm lộng lẫy mới với phần áo được sử dụng chất liệu ren màu đen, bị nhiều khán giả nhận định để lộ nội y.

Nhiều khán giả ngay sau tập phát sóng đã lập tức lên mạng xã hội chỉ trích Amanda Holden cũng như cách chọn trang phục của cô. Họ cho rằng trang phục như thế cũng không phù hợp với một chương trình dành cho đối tượng khán giả gia đình, phục vụ khán giả nhiều độ tuổi như "Tìm kiếm tài năng Anh". Bọn trẻ có thể xem chương trình và chịu ảnh hưởng không tốt từ phong cách gợi cảm của Amanda Holden.

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 1.

Amanda Holden với bộ đầm bị chỉ trích

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 2.

Khán giả cho rằng trang phục không phù hợp

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 3.

Trang phục đã kín đáo hơn nhiều so với phong cách lâu nay của Amanda Holden

"Từ khi nào thì việc khoe nội y trong sô gia đình như Amand Holden được chấp nhận?" - một cư dân mạng bình luận. "Có ai nghĩ rằng một phần lớn trong bộ đầm của Amanda Holden đã bị mất không? Không ai nghĩ rằng bọn trẻ cũng xem chương trình này à?" - một người khác bình luận.

Trước đó, Amada Holden vừa được khen khi xuất hiện với đầm trắng kín đáo, trình diễn ca khúc từ album mới của cô, phục vụ khán giả "Tìm kiếm tài năng Anh". Cô và ê-kíp đã quay cảnh này trước để phát sóng. Nhưng khi chọn trang phục chính cho vị trí giám khảo thì lại khiến khán giả phải đổ dồn vào chỉ trích sự táo bạo của cô.

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 4.

Bộ đầm trình diễn ca khúc của Amanda Holden được khen

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 5.

Trông cô duyên dáng, xinh đẹp

Amanda Holden từng gây sốc trong bán kết 4 với đầm khoe ngực hết cỡ. Cô nhận 235 đơn chỉ trích từ phía khán giả. Ngay sau đó, cô cho hay phía nhà sản xuất chương trình sẽ kiểm tra đầm cô mặc trước khi xuất hiện trên truyền hình.

Theo Amanda Holden, các sếp lớn của kênh truyền hình ITV đã lập sẵn một "ủy ban" để đánh giá xem đầm cô sẽ mặc có quá hở hang không. Khi đầm được xác định không vấn đề gì, Amanda Holden mới được phép mặc để xuất hiện trước công chúng.

Amanda Holden bất mãn với việc này nhưng xem ra cách giám sát đặc biệt của nhà sản xuất chưa đủ hiệu quả. Trang phục của Amanda Holden có sự chuyển biến từ khoe ngực sang khoe nội y và người xem vẫn không hài lòng. Họ cần một sự kín đáo và nghiêm túc hơn vì lo ngại cho trẻ em khi xem các chương trình gia đình như này.

Đây không phải lần đầu tiên Amanda Holden vướng rắc rối trang phục khi làm giám khảo "Tìm kiếm tài năng Anh". Năm trước, cô cũng bị chê bai ăn mặc không hợp với chương trình giành cho đối tượng gia đình và đôi khi có cả trẻ em xem.

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 6.

Đầm khiến Amanda Holden bị "ném đá" trước đó

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 7.

Cách đây 3 năm, cô còn bị "ném đá" ác liệt hơn khi xuất hiện với cổ áo khoét sâu đến rốn. Nhiều người bình luận trên mạng xã hội: "Amanda Holden có biết đây là một chương trình gia đình và không cần phải mặc như một vũ nữ thoát y không?", "Amanda Holden để lộ vòng một trong chương trình bán kết "Tìm kiếm tài năng Anh". Cô ấy không ý thức được đây là chương trình gia đình, thất vọng quá!"...

Khoe ngực chuyển sang khoe nội y, sao nữ tiếp tục bị “ném đá” - Ảnh 8.

Phong cách mặc hở của người đẹp này

Minh Khuê (Theo Daily Mail)