Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 1.

Thay vì chuẩn bị xiêm y, Minh Hằng lại đi kiểm tra sân khấu đám cưới

Chiều nay, 18-6, đám cưới diễn viên Minh Hằng sẽ diễn ra tại một resort cao cấp ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Khách mời đám cưới, ngoài người thân là những người nổi tiếng của showbiz Việt. Trong đó, phải kể đến những thành viên trong nhóm "Gia đình văn hóa" gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Ngô Kiến Huy, Khả Ngân, Phạm Quỳnh Anh,..

Lẽ thường, thời điểm này, mọi cô dâu sẽ phải chuẩn bị xiêm y, váy áo để chuẩn bị cho hình ảnh rạng rỡ nhất khi lễ cưới diễn ra nhưng Minh Hằng lại khác. Cô không chỉ là nhân vật chính mà còn là đạo diễn của chương trình đám cưới của mình. Minh Hằng muốn mọi việc tại hôn lễ phải thật hoàn hảo, để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và khó quên cho mọi người.  

Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 2.
Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 3.
Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 4.
Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 5.

V61nlà người kỹ tính nên việc cô tự làm đạo diễn trong đám cưới của mình cũng dễ hiểu

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ thân thiết của Minh Hằng gồm Đông Nhi, Khả Ngân… cũng đã có mặt tại nơi diễn ra đám cưới. Cả nhóm cỗ vũ tinh thần cho "cô dâu tháng 6" và phụ giúp cô chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt lẫn ý nghĩa tại hôn lễ. Được biết, nhóm nhảy hội tụ toàn mỹ nhân Vpop - Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân và Minh Hằng - sẽ có một màn trình diễn độc nhất vô nhị tại ngày trọng đại của cô.   

Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 6.
Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 7.
Không có cô dâu nào như Minh Hằng - Ảnh 8.

Mới đây, Minh Hằng lại đón nhận thêm niềm hạnh phúc khi được nhiều lời chúc phúc thông qua hàng loạt bảng billboard quảng cáo ở nhiều nơi, khắp TP HCM. Minh Hằng khẳng định tất cả đều trở thành động lực để cô tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau khi lấy chồng, để đền đáp tấm lòng của khán giả.

Thùy Trang