Sự kiện này diễn ra tại Lincoln Center ở New York – Mỹ tối 16-11 (giờ địa phương). Lady Gaga mặc đầm màu đen với phần thân trên sử dụng vải tuyn chấm bi che ngực hờ hững. Đây không phải lần đầu Lady Gaga chọn theo mốt "thả rông" trên thảm đỏ. Trước đó, cô không ít lần gây chú ý với mốt này tại Grammy, cùng những sự kiện âm nhạc, điện ảnh khác.

Lady Gaga trang điểm đậm, phối với phụ kiện hoa tai đính kim cương sang trọng, vòng tay bằng vàng và bạch kim đính kim cương. Cô trở thành tâm điểm thu hút ống kính của cánh săn ảnh tại sự kiện.

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 1.

Lady Gaga ăn mặc gợi cảm mừng ra mắt phim do cô đóng chính

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 2.

Cô trang điểm đậm phối hợp cùng phụ kiện sang trọng

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 3.

Một số hình xăm trên cơ thể Lady Gaga

Lady Gaga cùng ê-kíp làm phim và các khách mời

Gần đây, Lady Gaga tích cực quảng bá cho vai diễn của mình trong phim "House of Gucci" ("Gia tộc Gucci"). Trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, cô thừa nhận chưa bao giờ nói chuyện với Patrizia Gucci – nhân vật chính trong phim "House of Gucci".

Patrizia Gucci là nhân vật có thật, từng là vợ của Maurizio Gucci - cháu trai của nhà thiết kế Guccio Gucci - người sáng lập ra thương hiệu thời trang Gucci. Bà Patrizia Gucci còn được gọi là "góa phụ đen" bởi đã thuê người ám sát dẫn đến cái chết của Maurizio Gucci sau khi cả hai ly dị được một thời gian. Bà Patrizia Gucci được tha tù trước thời hạn vào năm 2016 nhờ cải tạo tốt. Bà đảm nhận vai trò tư vấn thời trang cho một hãng trang sức, sống ở Milan - Ý.

Lady Gaga đã dành một năm rưỡi để hòa nhập cùng nhân vật theo cảm nhận của mình. Cô đã quá nhập tâm vào nhân vật, đến mức đôi khi không phân biệt được thật và ảo.

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 5.

Lady Gaga cùng đồng nghiệp Salma Hayek

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 6.

Lady Gaga cùng nam diễn viên Al Pacino

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 7.

Từ trái sang phải: Al Pacino, Lady Gaga, đạo diễn Ridley Scott, Giannina Facio, Jeremy Irons

"Tôi gặp một số khó khăn về tâm lý ở thời điểm kết thúc quá trình quay phim. Tôi từng ở trong phòng của mình ở khách sạn, sống và nói chuyện theo cách Patrizia Gucci đã làm. Khi lên trường quay, tôi cũng sống và nói như bà ấy" - Lady Gaga kể.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên này nói thêm bị vai diễn ám ảnh một thời gian, từ phong cách mặc, trang điểm đến một vài sở thích mà trước đây cô chưa từng có,  như đam mê chụp ảnh.

Lady Gaga thổ lộ: "Tôi không muốn tôn vinh ai đó phạm tội giết người nhưng tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng đối với nhân vật. Tôi mong rằng phụ nữ xem xong phim sẽ tự nhắc nhở bản thân suy nghĩ kỹ lại chuyện hại người, hại mình. Tôi nhận ra rằng khi bạn giết người khác, bạn thật sự giết chính mình". Cô cho rằng đây là bộ phim "trải nghiệm của một đời người".

Tham gia sự kiện ra mắt phim “House of Gucci” còn có nhiều ngôi sao.

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 8.

Nam diễn viên Jared Leto

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 9.

Billy Porter và bạn đời

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 10.

Vợ chồng tài tử Adam Driver

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 11.

Minh tinh Salma Hayek

Lady Gaga “thả rông” vòng 1 ra mắt phim “House of Gucci” - Ảnh 12.

Người mẫu Olivia Palermo

Minh Khuê (Theo Daily Mail)