xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lâm Vỹ Dạ quảng bá ẩm thực Việt

Thùy Trang

(NLĐO)- Lâm Vỹ Dạ vừa ra mắt chương trình "Tết nay ăn gì?" với mong muốn quảng bá văn hoá ẩm thực ngày Tết Việt Nam, Tết xưa - Tết nay của từng vùng miền qua suy nghĩ của mỗi nghệ sĩ.

Việc "Táo Quân" không còn phát sóng thì "Tết nay ăn gì?" với sự cầm trịch của Lâm Vỹ Dạ hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình Tết ấm áp dành cho mọi người dịp lễ này. Mỗi số phát sóng sẽ có một hoặc nhiều nghệ sĩ khách mời với nội dung là câu chuyện kỷ niệm ngày Tết của mỗi người; cách chế biến một món ăn mang đặc sắc vùng miền, đậm chất riêng ngày Tết và những câu chuyện gắn liền với ký ức của các nghệ sĩ. Chương trình phát sóng vào 19h ngày 14-1-2020 trên kênh HTV7.

Nhưng tâm huyết của diễn viên Lâm Vỹ Dạ cùng chồng là diễn viên Hứa Minh Đạt không chỉ có "Tết nay ăn gì?" mà là dự án "Người vẽ ước mơ". Đây là một chương trình văn hóa khi khai thác và thể hiện trên từng vùng đất mà chương trình ghé đến, cung cấp thêm nhiều kiến thức văn hóa và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. 

Chia sẻ về lý do tại sao bây giờ cặp đôi được yêu mến nhất nhì làng hài mới quyết định làm dự án riêng, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Tôi mong muốn ngoài đem lại tiếng cười cho mọi người ở những gameshow truyền hình mà mình và anh Đạt tham gia thì cả hai cũng ấp ủ một điều là có thể truyền được những năng lượng tích cực, những nghĩa cử cao đẹp hơn nữa bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, giúp họ có thêm được niềm tin vào cuộc sống, giúp họ có được những công cụ để cải thiện cuộc sống và giúp các em nhỏ có thêm một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình".

Lâm Vỹ Dạ quảng bá ẩm thực Việt - Ảnh 1.

Cô mong muốn mang đến những chương trình không chỉ hài mà còn ý nghĩa

Mỗi số của chương trình là một ngày trải nghiệm, thử thách của người tham gia. Qua đó, kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương giữa người với người. Đặc biệt, số tiền thưởng mà các khách mời giành được sẽ được nhân 10 sau đó trao lại cho các nhân vật, đây chính là điểm nhấn của chương trình.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo