Lệ Quyên nói về nỗi đau chưa nguôi - Ảnh 1.

Lệ Quyên chia sẻ về nỗi đau mất bố

"Có những nỗi đau không bao giờ lành. Không bao giờ con quên được thời khắc này, 12 năm trước... con mất bố.  Mẹ con con quýnh quáng, mỗi người một việc lo cho bố trong đêm khuya vắng tanh. Dù chuẩn bị tâm lý nhưng không ai tin là bố sẽ đi!  Bố ơi, con biết bố đã luân hồi từ lâu rồi, bố nhỉ! Nhưng kiếp này, bố là bố của con, duy nhất" - ca sĩ Lệ Quyên vừa chia sẻ trên trang cá nhân nhân ngày giỗ bố.

Theo nữ ca sĩ, mặc dù chuyện đã là của 12 năm trước nhưng nỗi buồn vẫn theo chị đến thời điểm hiện tại. Với chị, đó là những nỗi đau không bao giờ lành. 

Những dòng tâm sự của Lệ Quyên nhận được nhiều sự đồng cảm, động viên. Có người tâm sự với Lệ Quyên những câu chuyện về bố đầy xúc động, xót xa với cảnh sinh ly tử biệt. 

Lệ Quyên khá cởi mở chia sẻ đời tư trên mạng xã hội, nhưng rất hiếm khi nhắc đến bố mẹ. Thậm chí, trong liveshow năm 2019, Lệ Quyên lần đầu đưa mẹ lên sân khấu song ca cùng mình. Tuy nhiên, cô nhờ bộ phận kỹ thuật xử lý ánh sáng để mẹ không lộ mặt.  

Lệ Quyên cũng cho biết cô và đạo diễn tranh cãi rất nhiều về việc có nên để mẹ ra sân khấu chào khán giả sau tiết mục. Sau cùng, ca sĩ Lệ Quyên quyết định giấu mặt để bà không phải chịu áp lực khi được biết rộng rãi.  

"Tôi không muốn mẹ đã 80 tuổi rồi bỗng dưng trở nên nổi tiếng. Lỡ khi bà ra chợ, mở miệng tranh cãi với ai đó, sẽ bị quay lại hình ảnh, đưa lên mạng. Tôi để bà có được cuộc sống bình yên như trước giờ" - Lệ Quyên lý giải. 

Gia đình Lệ Quyên có truyền thống theo đuổi nghệ thuật, bố là văn công, còn mẹ là một nghệ sĩ hát chèo. 

Thùy Trang, ảnh: NSCC