xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lisa (Blackpink) thành tâm điểm sau đêm diễn tại CLB thoát y

Minh Khuê

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Lisa của nhóm nhạc đình đám Blackpink tiếp tục trở thành tâm điểm tranh luận sau đêm đầu tiên trình diễn tại câu lạc bộ thoát y “Crazy Horse” ở Paris-Pháp.

Đêm diễn đầu tiên của Lisa tại "Crazy Horse" được đánh giá là thành công. Nhiều người nổi tiếng đã đến xem màn trình diễn, cổ vũ cho cô gồm Jisoo và Rosé - hai thành viên của Blackpink, Rosalía, Austin Butler, Kaia Gerber và gia đình giám đốc điều hành LVMH.

Hơn 1.000 vé của buổi diễn đã được 50.000 người tranh nhau mua cho thấy độ nóng của cái tên Lisa.

Lisa (Blackpink) thành tâm điểm sau đêm diễn tại CLB thoát y - Ảnh 1.

Lisa (giữa) trong bức ảnh chụp cùng dàn vũ công

Lisa (Blackpink) thành tâm điểm sau đêm diễn tại CLB thoát y - Ảnh 2.

Vẻ rạng ngời của Lisa

Tuy nhiên, một lần nữa, cái tên Lisa lại trở thành tâm điểm của những chỉ trích, "ném đá" từ công chúng ở nhiều nơi. Họ viết: "Lisa đã tự tay bôi đen hình ảnh của mình đã gây dựng được bao lâu nay khi chấp nhận diễn tại câu lạc bộ thoát y"; "Dù biện luận thế nào, người ta quan tâm đến chuyện cô ấy diễn tại câu lạc bộ thoát y chứ không phải cô ấy cởi bao nhiêu phần trăm trong buổi diễn";

"Cô ấy vì lấy lòng người tình tài phiệt của mình để bước vào hào môn nhưng liệu hào môn có đón nhận con dâu từng nhảy ở câu lạc bộ thoát y"; "Tôi thấy quá rẻ tiền, những người hâm mộ nhỏ tuổi của cô ấy học gì ở thần tượng mình? Cô ấy có nghĩ đến họ khi chấp nhận nhảy thoát y"…

Một số công chúng Hàn Quốc bình luận mỉa mai rằng Lisa chấp nhận nhảy ở câu lạc bộ thoát y nhưng lại sử dụng che chắn ngực trong bức ảnh chụp cùng các vũ công khác. Họ cho rằng cô "làm màu", nếu đã muốn chứng tỏ không quan tâm đến dư luận tại sao không làm đến cùng mà lại che chắn ở một buổi diễn thoát y.

Một số người hâm mộ của Lisa nỗ lực bênh vực cô. Họ cho rằng đây chỉ là trình diễn và câu lạc bộ "Crazy Horse" rất nổi tiếng tại Paris, cô chỉ là đang làm nghệ thuật.

Bất chấp những tranh luận, cái tên Lisa vẫn tiếp tục làm nóng các diễn đàn, các trang thông tin. Trước đó, khi thông tin Lisa nhận lời tham gia trình diễn ở "Crazy Horse", cô đã nhận được hàng loạt các chỉ trích, ném đá.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo