Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 1.

Không chỉ Thiên An hay T.V - người "bóc phốt" đầu tiên, giờ lại xuất hiện thêm người yêu thứ 3 của Jack

Ngay sau khi Thiên An lên tiếng thừa nhận đã có con với Jack và cặp đôi chia tay nhau chỉ sau 20 ngày cô sinh con, xì-căng-đan tình ái của nam ca sĩ này tiếp tục được nối dài với sự xuất hiện của người yêu thứ 2 rồi thứ 3 của Jack với những câu chuyện ly kỳ không kém.

Theo đó, người "bóc phốt" Jack đầu tiên là T.V. - tự xưng là bạn gái của anh - vừa tung ra những tin nhắn mùi mẫn để khẳng định mối quan hệ của hai người là sự thật. Từ T.V, cư dân mạng biết đến câu chuyện Thiên An - diễn viên đóng clip "Sóng gió" của Jack trước đây, đã có con với anh. 

Trong quá trình mang thai, Thiên An vẫn phải đi làm tại studio để mưu sinh. Khi bạn bè thắc mắc vì sao không công khai câu chuyện của bản thân để "bớt khổ" vì Thiên An phải lo toàn bộ tài chính (phải chạy xe máy đi làm kể cả khi bầu vượt mặt) thì cô cho biết Jack còn sự nghiệp và cô "không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy". 

Câu chuyện của Thiên An và Jack càng được cư dân mạng quan tâm khi họ biết mỗi tháng, Jack hỗ trợ Thiên An 5 triệu đồng để chăm sóc con gái. Điều này khiến Jack gặp nhiều chỉ trích bởi bản thân anh là ngôi sao hàng đầu với mức thù lao cao ngất ngưởng.

Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 2.

Thiên An thừa nhận đã có con với Jack

Trong khi chuyện với Thiên An còn chưa kết thúc thì T.V. - người tình thứ 2 - quyết định tung thêm loạt bằng chứng "tố" Jack, hé lộ cả mối quan hệ mật thiết của nam ca sĩ và gia đình cô này. Theo đó, clip đăng tải được cho là ghi lại cảnh T.V. và Jack phải rón rén đi vào nhà vì sợ mẹ nam ca sĩ này thấy. Đính kèm đoạn clip này, T.V. viết: "Cửa thứ 2 là cửa thông qua phòng làm việc, hôm nay mẹ ngủ rồi, đi cổng chính lên cầu thang đi khẽ thôi, mẹ nghe". 

Hiện mối quan hệ giữa Jack và cô gái tên T.V. vẫn còn là ẩn số. Những chia sẻ trên chỉ là một chiều từ phía T.V.

Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 3.

T.V công khai những tin nhắn mùi mẫn với Jack

Tuy nhiên, thêm một cô gái tên Q., được cho là người tình thứ 3 (được nhắc đến trong cuộc nói chuyện giữa T.V. và Thiên An để xác minh xem có đúng là Jack có con với Thiên An hay chưa, được lan truyền trên mạng xã hội những giờ qua), cũng vừa xuất hiện.

Câu chuyện giữa Q. và Jack lại là việc Jack thường xuyên kiểm soát bạn gái vì nếu thông tin (tin nhắn) của 2 người mà bị lọt ra ngoài sẽ không tốt. Điều khiến dân mạng bàn tán là nghi vấn Jack đã gặp Q. trong khoảng thời gian nam ca sĩ vẫn duy trì mối quan hệ với cả Thiên An và T.V.

Mới đây, một người bạn của cô gái thứ 3 này đã lên tiếng "bóc phốt" Jack. Người bạn này còn đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là do Jack gửi Q. Đáng chú ý, trong những đoạn tin nhắn đó, Jack được cho là đã soạn sẵn tin nhắn dài để cô gái này gửi tới Thiên An. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ việc Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại để tránh chuyện Q. lưu lại hình ảnh giữa hai người.

Cũng theo người này, Jack còn bắt Q. xóa hết tin nhắn giữa anh ta với cô. Người này tiết lộ: "Chính Jack là người đã nhắn cho Q. khi biết cô và Thiên An nói chuyện với nhau. Bắt Q. phải copy tin nhắn và gửi Thiên An như Jack muốn... Sau mọi chuyện, Jack chỉ nghĩ cho bản thân mà thôi, biến người yêu mình thành fan trong mắt mọi người. Jack thường xuyên kiểm tra điện thoại Q, không để cô chừa một tấm ảnh nào của anh ta, kể cả bắt Q phải xóa hết tin nhắn. Sau mọi chuyện, đáng thương nhất chỉ là người phụ nữ thôi".

Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 4.
Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 5.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền loạt tin nhắn yêu đương được cho là của Jack và Q. dù chưa được xác thực.

Lùm xùm tình ái của Jack: Có đến 3 người yêu?! - Ảnh 6.

Cư dân mạng gọi Jack với những lùm xùm của anh là "Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt"

Đến rạng sáng 9-8, bài viết của Thiên An trên trang cá nhân bất ngờ "bay màu" vì bị báo cáo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Thay vì bức xúc, cô lại tỏ ra khá thoải mái: "Coi như là câu trả lời nhé. Chuyện cần nói cũng đã nói, chỉ mong mọi người thay đổi theo hướng tốt hơn. Giờ thì mình cùng chống dịch thôi...". 

Chưa hết, Thiên An còn hé lộ tình trạng của cô với con gái Jack: "An và bé Sol cảm ơn những lời động viên của mọi người. Mong mọi người hãy yêu thương Sol thật nhiều nhé".

Thùy Trang