Lý do Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng - Ảnh 1.

Thiện Nhân tiết lộ lý do bỏ nhà đi

Thiện Nhân cho biết, gia đình vẫn biết cách liên lạc với cô. Sự việc đi đến nước này vì gia đình không yêu thương nhau. Cô kể, trong suốt 8 năm qua, cô là người đi làm chăm lo cho gia đình. Anh chị cô không đi làm nên gánh nặng tài chính do cô đảm nhận. Ngay cả khi quyết định ra riêng, cô cũng giao lại toàn bộ số tiền cô có để anh chị chăm lo cho gia đình. "Khi bước chân ra đi, tôi chỉ có 30 triệu đồng là số tiền ba nuôi tôi ở nước ngoài cho để sinh sống" - Thiện Nhân cho biết.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên phải nói, tôi bị anh chị mình đánh đập nhiều. Thậm chí có lần phải nhập viện. Trước khi ra riêng, tôi đã xin phép gia đình mình nhiều lần. Khi quyết định đến với chị Ngân, tôi và Ngân cũng đã bay về xin phép cha mẹ cho chúng tôi được quen và lấy nhau. Tôi mong mọi người đừng chỉ trích người tôi thương nữa. Mỗi con người ai cũng có quyền có được hạnh phúc riêng. Còn việc chơi ngải, bùa chú đều là không thật". Cô cũng gởi lời cảm ơn đến gia đình vì đã cho cô hình hài, được sống như ngày hôm nay. Cô cũng mong mọi người nên nhìn sự việc rộng lượng hơn thay vì chỉ trích nhau, để sự việc đi quá xa.

Lý do Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng - Ảnh 2.

Sau 8 năm lo cho gia đình, cô muốn ra riêng để có cuộc sống tự lập

 Trác Ngân (người yêu của Nguyễn Thiện Nhân) cũng cho biết, cô là người thành đạt với công ty riêng, không có lý do gì phải đi bỏ người bỏ ngải làm gì. "Nói thật, Thiện Nhân đâu phải ngôi sao hạng A gì. Nhân chỉ là ngôi sao nhí, đối với mình nó không có tác dụng gì hết. Bắt đầu gặp lại đợt dịch vừa rồi, tháng 12-2021, vô tình gặp lại và hỏi thăm. Nhân chia sẻ không nhiều nhưng cảm giác cô có áp lực gì đó. Khi gặp lại, chỉ xem nhau như chị em đúng nghĩa. Cuộc sống đâu phải chỉ để hóng hớt. Còn phải sinh sống và cả tương lai. Tôi cũng đã 35 tuổi rồi".

Bên cạnh đó, Trác Ngân cũng cho biết, khi xin phép gia đình không chấp nhận nên đã gây áp lực liên tục với Thiện Nhân. "Điều đó khiến Thiện Nhân đòi tự tử. Là người ở bên cạnh Nhân, nếu là các bạn các bạn sẽ làm gì?".  Với cô, tình yêu đồng giới không là vấn đề gì cả. Chỉ cần cả hai yêu thương nhau, cùng nhau đi đến cuối đường là đủ.

Lý do Thiện Nhân bỏ nhà ra riêng - Ảnh 3.

Thiện Nhân và Trác Ngân mong được tôn trọng vì có đồng tính hay không thì họ xứng đáng được hạnh phúc

Thiện Nhân cho biết, về dự án tương lai, Thiện Nhân sẽ tạm ngưng ca hát một thời gian và tập trung công việc kinh doanh cũng như chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập thời trang do chính cô thiết kế.

Thùy Trang