Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu phi công - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi

Thời gian gần đây, khi thấy nhiều đồng nghiệp trong showbiz lần lượt giới thiệu người yêu, đặc biệt những mỹ nhân showbiz nhiều năm độc thân, Lý Nhã Kỳ cũng tỏ ra nóng ruột. Cô liên tục than thở và mong muốn có người yêu sớm như bạn bè đồng nghiệp.

Khi tham gia chương trình truyền hình "Giác quan thứ 6" (phát sóng trên kênh VTV3), Lý Nhã Kỳ thừa nhận gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi.  Cô cũng nói rằng xu hướng năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp.

Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu phi công - Ảnh 2.

Cô cũng khẳng định xu hướng thời nay là yêu phi công

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho hay mình đang trong trạng thái "ế chủ động" và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. 

Chuyện nữ diễn viên đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. 

"Tôi không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là tôi đang ế. Không phải tôi không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được. Nên nhân tiện bây giờ lúc tôi còn đang độc thân, các chương trình hãy mời tôi liền liền để tôi tham gia" - Lý Nhã Kỳ cho hay.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về gu đàn ông chỉ cần một múi là đủ

Lý Nhã Kỳ chia sẻ nghệ sĩ Ngọc Giàu, MC Trường Giang, Trác Thúy Miêu mỗi lần gặp đều nói cô rất duyên, rất hài, cần quay lại với nghệ thuật. Nhưng Lý Nhã Kỳ đến với nghệ thuật tình cờ chứ không có nhiều toan tính, thậm chí khi được các tiền bối khen duyên dáng, đáng yêu cô cũng bất ngờ vì không nghĩ mình được yêu quý như vậy.  

Thùy Trang, ảnh: Phương Loan