Lynk Lee bức xúc lên tiếng trước những lời suồng sã - Ảnh 1.

Từ ngày chuyển giới, Lynk Lee ồn ào hơn trước

Cụ thể, hai người đàn ông đã vào trang mạng xã hội của Lynk Lee và để lại những lời suồng sã, cho rằng Lynk Lee là "gái bao". Hai người này còn rủ rê "đặt lịch" vô cùng phản cảm.

Trước những thông tin này, Lynk Lee lập tức lên tiếng phản hồi. "Bạn ăn không nói có, đặt điều cho người khác, mình có thể kiện bạn vì tội này được đấy. Đàn ông thì đáng mặt đàn ông chứ không phải đi nói xấu một người mà người đó chẳng làm gì sai cả". 

Khi bị dằn mặt, hai tài khoản trên đã nhanh chóng xóa đi dòng bình luận suồng sã không có căn cứ. Song, người đẹp chuyển giới đã nhanh tay chụp tại những lời lẽ trên.

Lynk Lee bức xúc lên tiếng trước những lời suồng sã - Ảnh 2.

Cô cũng xinh đẹp hơn

Chia sẻ thêm về câu chuyện này, Lynk Lee cho biết: "Đàn ông như thế mà động đến chị, chị chả nói cho không kịp vuốt mặt vì chị không sai". 

Từ khi công khai chuyển giới đến nay, Lynk Lee vẫn thường xuyên nhận những lời lẽ khiếm nhã, khó nghe, hết miệt thị ngoại hình "chưa nữ tính" đến những tò mò cơ thể hay thách thức chuyện nhạy cảm... Trước những bình luận khó nghe và có phần miệt thị này, nữ ca sĩ đã không ít lần lên tiếng để bảo vệ danh dự bản thân. 

Hiện tại, Lynk Lee đã quen với những lời lẽ khó nghe và không còn để chúng gây ảnh hưởng đến tâm lý. Ca sĩ chuyển giới mong công chúng quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình thay vì ngoại hình khác lạ so với quá khứ: "Mình cũng chỉ muốn trôi nổi ở đâu đó thôi cũng được. Muốn làm một người bình thường chẳng ai để ý, vì mục đích mình không muốn nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát".  

Lynk Lee bức xúc lên tiếng trước những lời suồng sã - Ảnh 3.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sau khi công khai chuyển giới đã đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.Thùy Trang