Ngày 24-11, ca sĩ Madonna đăng tải loạt ảnh trên trang cá nhân Instagram. Trong đó, bà nằm dài trên giường, mặc đồ lót và tất lưới, phong cách gợi dục. Trong một bức ảnh khác, bà bán khỏa thân nằm ngủ trên giường.

Một bức ảnh bị đánh giá phản cảm trong loạt ảnh là bà nằm sấp, xoạc chân và khoe mông dưới lớp tất lưới. Ở tuổi 63, cách chụp này không nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 1.

Madonna và loạt ảnh bị đánh giá phản cảm

Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 3.

Một số bức ảnh trong loạt ảnh bị chỉ trích của Madonna

Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 4.
Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 5.

Những bức ảnh khoe mông

Họ "ném đá", mỉa mai cho rằng chúng phản cảm trong các bình luận: "Tôi chỉ thấy phản cảm, đáng xấu hổ thay cho bà ấy!"; "Các con của bà ấy hẳn tự hào lắm!"; "Đừng để lộ các bộ phận nhạy cảm trên người nữa! Chúng nó giờ không còn đẳng cấp và cũng không hợp với tuổi của bà"; "Tại sao bà lại làm thế?"…

Bên cạnh chỉ trích, một số bộ phận nhỏ người hâm mộ khác khen ngợi Madonna vì những bức ảnh táo bạo của bà. Họ cho rằng bà dũng cảm khi vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm ở độ tuổi của mình.

Đây không phải lần đầu Madonna trở thành tâm điểm gây tranh cãi bởi những bức ảnh bị đánh giá táo bạo của mình. Vào tháng 10, bà bị chỉ trích khi hóa thân thành cố minh tinh Marilyn Monroe trong một bộ ảnh cho tạp chí V.

Madonna có một danh sách dài các "phi công" trẻ mà đa phần là vũ công. Hiện tại, bà đang hẹn hò cùng vũ công Ahlamalik Williams, 27 tuổi.

Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 7.

Một vài bức ảnh bán khỏa thân của Madonna

Khoe mông phản cảm ở tuổi 63, Madonna bị khán giả “ném đá”  - Ảnh 8.

Để lộ phần nhạy cảm

Minh Khuê (Theo Daily Mail)