Megan Fox và Machine Gun Kelly đang là cặp đôi thu hút nhiều tạp chí, nhà thiết kế thời trang. Cả hai bên nhau như hình với bóng kể từ lúc công khai mối quan hệ tình cảm, thường xuyên cùng nhau gây sốt thảm đỏ.

Trong loạt ảnh thực hiện cho tạp chí GQ Style, Megan Fox và Machine Gun Kelly thay đổi nhiều trang phục, cách trang điểm cùng tạo dáng nóng bỏng với phong cách thời trang táo bạo, phá cách. Trong một vài bức ảnh, Megan Fox không ngại khỏa thân, khoe hình xăm.

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 1.

Megan Fox khỏa thân bên cạnh bạn trai

Trong bài phỏng vấn kèm theo, cả hai chia sẻ nhiều về tình yêu, về cảm giác ban đầu cho nhau cho đến cảm xúc yêu đương. Mô tả tình yêu của Megan Fox - Machine Gun Kelly như với Mortitia - Gomez Addams (Cặp đôi trong phim "Gia đình Addams") , Tommy - Pam, người phỏng vấn cho rằng tình yêu của họ vừa thiêng liêng vừa trần tục.

Megan Fox và Machine Gun tin rằng linh hồn của họ đã bị một thế lực tâm linh nào đó cấm gặp gỡ trước thời điểm định mệnh cuộc đời.

"Đây là mối quan hệ rất căng thẳng. Linh hồn của chúng tôi đã chọn điều này để đối mặt với bóng tối bên trong mỗi chúng tôi, đối mặt với những điều về bản thân mà chúng tôi không muốn biết, cố gắng gạt bỏ" - Megan Fox cho biết. Trong khi đó, bạn trai cô nhận định: "Chắc chắn, đó là hành trình sung sướng và đau đớn. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng chúng tôi hoàn hảo và tình yêu của chúng tôi hoàn hảo".

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 2.

Cặp đôi chuộng phong cách thời trang táo bạo, cá tính

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 3.

Cả hai khoe nhiều hình xăm

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 4.

Machine Gun Kelly chia sẻ rằng Megan Fox là điều mà trái tim anh tìm kiếm

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 5.

Họ không tách rời kể từ thời điểm công khai tình cảm

Machine Gun Kelly chia sẻ rằng Megan Fox là điều mà trái tim anh tìm kiếm. Trước khi gặp cô, anh có lúc chán nản cuộc sống, muốn buông bỏ tất cả, không có khát khao. Việc gặp gỡ và yêu nhau đã cứu rỗi cả hai.

Megan Fox và tài tử Brian Austin Green kết hôn năm 2010 và có 3 con chung. Năm 2015, khi nộp đơn ly dị, cả hai đưa ra lý do là khác biệt không thể hòa giải. Sau đó, cả hai hàn gắn thành công, tiếp tục bên nhau nhưng không kéo dài hạnh phúc được lâu. Đến tháng 5 -2020, Brian Austin Green xác nhận đã chia tay Megan Fox từ tháng 12-2019. Họ trong tình trạng ly thân và vẫn tiếp tục chăm lo cho con chung.

Thời điểm đó, Brian Austin Green cho biết Megan Fox là người đề nghị cả hai ly thân sau khi trở về từ trường quay. Anh đồng ý với quyết định của cô.

Trong suốt thời gian ly thân, cả hai có mối quan hệ mới. Megan Fox công khai tình yêu cùng Machine Gun Kelly.

Minh tinh Megan Fox khỏa thân trên tạp chí - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)