MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 1.

Hình ảnh nóng bỏng trong MV Hâm nóng khiến cư dân mạng phải thốt lên "nên gắn nhãn 18+"

Với thông điệp "trong tình yêu, chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ của mình thường xuyên, kể cả trong thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất", Emily ra mắt ca khúc Hâm nóng với thể loại nhạc house sôi động và hiện đại thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, để chuyển tải thông điệp của mình một cách thực tế nhất, Emily lấy chính câu chuyện phụ nữ sau sinh của chính mình để minh họa cho ca khúc. Emily chia sẻ, ý tưởng thực hiện ca khúc từ những cảm xúc, những thay đổi mà bản thân đã trải qua trong quãng thời gian lấy chồng, sinh con. Emily thấy rằng phụ nữ sau khi lập gia đình thường có những suy nghĩ phải hy sinh toàn bộ thời gian, đam mê, sở thích để chăm chồng, chăm con, quán xuyến việc gia đình. Thậm chí phải thay đổi phong cách ăn mặc, đứng đắn, kín cổng cao tường hơn và đáng buồn nhất là không còn tâm trí để quan tâm đến vẻ đẹp bản thân. Nhất là trong nghề ca sĩ, nhiều người sẽ nghĩ khi có gia đình cũng là lúc bắt đầu đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình. 

MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 2.
MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 3.
MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 4.
MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 5.

Nhưng Emily khẳng định những hình ảnh này phù hợp với thông điệp mà cô chia sẻ

Amily nêu quan điểm: "Phụ nữ 2 con vẫn có thể tự tin thể hiện vẻ đẹp".  Emily cho rằng mong muốn các chị em phụ nữ có thể thấy được hình ảnh 1 người phụ nữ 2 con những vẫn rất tự tin thể hiện cá tính, vẻ đẹp, mong muốn của bản thân mình một cách mạnh mẽ.  "Và trong tình yêu, Emily nghĩ là chúng ta hãy chủ động hâm nóng cho mối quan hệ của mình thường xuyên, kể cả trong thời điểm tình cảm ấy đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất. Thế nên những hình ảnh trong MV chỉ là điểm phụ họa thêm ý đồ mà Emily muốn chuyển tải".

MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 6.
MV Hâm nóng tràn ngập cảnh 18  vì Em sẽ luôn chiều anh - Ảnh 7.

Rằng phụ nữ sau sinh cũng phải cuốn hút

EMILY -với Hâm Nóng

Thùy Trang, ảnh: NS