MV mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng biến mất khỏi YouTube - Ảnh 1.

Poster sản phẩm Còn lại chút tình người của Đàm Vĩnh Hưng

Tối 5-6, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin MV mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, "Còn lại chút tình người" dưới dạng MV lyric (chạy lời ca khúc) vừa ra mắt nhưng bất ngờ bị "bốc hơi" khỏi Youtube. Đây là sản phẩm ra mắt sau cuộc "khẩu chiến" căng thẳng giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với đại gia Phương Hằng, nên cư dân mạng "nhanh như chớp" đưa ra những đồn đoán.

Theo đó, dân mạng thi nhau đồn đoán về nguyên nhân khiến MV của nam ca sĩ "bay màu". Nổi bật trong đó phải kể đến những bình luận như: "Chắc do cô Hằng bảo mấy thằng đệ làm rồi", "Khả năng cao fan cô Hằng cho bay màu rồi...", "Bị cô Hằng nguyền rồi...".  

MV mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng biến mất khỏi YouTube - Ảnh 2.

Cư dân mạng đồn đoán lý do

Tuy nhiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do thực sự sản phẩm này biến mất khỏi YouTube. Cụ thể, ca khúc "Còn lại chút tình người" là sáng tác của Nguyễn Hoàng Thuận và được nam nhạc sĩ bán cho một khách hàng có tên NQT. Theo thông tin thoả thuận trong hợp đồng mua bán, ca khúc này được tác giả bán cho NQT trong vòng 3 năm, hiệu lực từ ngày 10-3-2021 đến 10-3-2023. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía NQT, trong khoản thời gian này, tác giả đã bán ca khúc cho Đàm Vĩnh Hưng và điều này là sai với thoả thuận ban đầu trong hợp đồng. Thế nên đến khi ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng phát hành, phía NQT mới chủ động liên hệ và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng ý gỡ bỏ sản phẩm trên Youtube.

MV mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng biến mất khỏi YouTube - Ảnh 3.

Nhưng thực tế là do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng ý tháo xuống vì vấn đề bản quyền

 

Thùy Trang