Valentina Sampaio cùng các diễn viên, người mẫu: Cate Blanchett, Ryan Reynolds, Nicholas Hoult, Barbara Palvin, Madisin Rian giữ vai trò đại sứ của thương hiệu làm đẹp của Ý.

"Với tư cách phụ nữ chuyển giới, sự hợp tác này là cột mốc quan trọng, một giấc mơ cá nhân đã trở thành hiện thực với tôi. Việc trang điểm đóng vai trò ý nghĩa trong quá trình phát triển của cá nhân tôi" - Sampaio thổ lộ.

Mỹ nhân chuyển giới lại làm nên lịch sử - Ảnh 1.

Valentina Sampaio là đại sứ cho Armani Beauty

Mỹ nhân chuyển giới lại làm nên lịch sử - Ảnh 2.

Cô liên tiếp làm nên lịch sử

Valentina Sampaio là ngôi sao của loạt ảnh thuộc chiến dịch quảng bá sản phẩm trang điểm của Armani, do nhiếp ảnh gia Mikael Jansson thực hiện.

Sampaio là người mẫu chuyển giới đầu tiên gia nhập hàng ngũ "thiên thần nội y" của hãng Victoria's Secret. Sau đó, cô gây bất ngờ khi tiếp tục "làm nên lịch sử": Xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Gần đây nhất, cô đã xuất hiện trong bộ lịch V & VMAN 2021 với sự hợp tác của Emporio Armani nhân kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu này.

Phía Armani bày tỏ tự hào khi có Sampaio tham gia vai trò đại sứ.

Valentina Sampaio trưởng thành ở Brazil, là một trong 7 người con của gia đình làm nghề đánh cá. Cô đã rất khó khăn trong nghề người mẫu với tư cách người chuyển giới. Thời gian đầu, Sampaio từng bị sa thải chỉ vì công ty biết cô là người chuyển giới. Tuy nhiên, cô vẫn theo đuổi nghề một cách mạnh mẽ, kiên nhẫn.

Sampaio từng bước gặt hái thành công, trở thành người mẫu sáng giá, bước chân lên các sàn diễn danh giá của thế giới.

MJ Day, tổng biên tập tạp chí Sports Illustrated, từng nói rằng mọi thứ về Valentina Sampaio đều đáng chú ý, từ ngoại hình đáng kinh ngạc cho đến sức mạnh nội tâm, sự kiên trì, bền bĩ với nghề.

Mỹ nhân chuyển giới lại làm nên lịch sử - Ảnh 3.

Valentina Sampaio sở hữu thân hình cuốn hút

Mỹ nhân chuyển giới lại làm nên lịch sử - Ảnh 4.

Cô là người mẫu đắt giá

Mỹ nhân chuyển giới lại làm nên lịch sử - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)