Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 1.

Nguyễn Lệ Nam- người đẹp song tính, chị gái của Nam Em tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vòng thi ảnh online

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được chính thức khởi động bằng vòng thi ảnh online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thông qua vòng thi online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về các thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cũng như giúp thí sinh có dịp cọ xát, trải nghiệm trước khi chính thức ghi danh đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

 Năm nay cuộc thi ảnh online mở rộng thêm đối tượng, cơ hội được dành cho thí sinh chuyển giới thể hiện giá trị bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả trong lĩnh vực sắc đẹp – người mẫu, bên cạnh những thí sinh chuyển giới lần đầu ghi danh tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 2.

Chị em Lệ Nam- Nam Em. Lệ Nam cũng hi vọng em gái cũng sẽ tham gia cuộc thi, hai chị em cùng chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2021.

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 3.

Cô chia sẻ là một người song tính, yêu cả nam lẫn nữ

Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. 

Nam Anh là chị gái sinh đôi của Nam Em – tốp 8 Miss Earth 2016, tốp 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hơn 5 năm hoạt động trong làng giải trí, Nam Anh luôn tự hỏi "Tôi là ai" bởi đằng sau hành trình của cô, nhiều người hay mặc định "chị gái của Nam Em". 

Nam Anh chia sẻ là một người song tính, yêu cả nam lẫn nữ. Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cô mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính và đại diện cho thế hệ "gen Y" dám nói lên suy nghĩ, đấu tranh cho những điều chân thành, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình của nhiệt huyết, chinh phục thử thách lớn lao. 

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 4.

Đỗ Tây Hà luôn tích cực trong các hoạt động của cộng đồng LGBTQ+ và đam mê nghệ thuật, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp.

Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh sở hữu chiều cao 1,75m, cùng số đo hình thể 88-64-92. Cô từng thử sức mình ở cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 với thành tích lọt vào tốp 11. Khi nhận tin cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 cho phép thí sinh chuyển giới tham gia, Đỗ Tây Hà quyết định đăng ký ngay. Đến với cuộc thi ở độ tuổi 27 – Đỗ Tây Hà hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các bạn là người chuyển giới, hãy tin vào bản thân và theo đuổi đam mê.

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 5.

Lâm Thu Hồng từng vào tốp 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Ghi tên vào danh sách còn có Lâm Thu Hồng,từng vào tốp 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô cho rằng bản thân luôn tích cực trong mọi vấn đề. Cô duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, bên cạnh niềm đam mê về thời trang và kinh doanh.

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 6.

Mai Anh có số đo hình thể 80-60-90, đến với cuộc thi ảnh online, Mai Anh mang đến vẻ đẹp cá tính, hiện đại.

 Góp mặt còn có Mai Anh, một người chuyển giới. Mai Anh muốn mang đến cuộc thi thông điệp về bình đẳng giới: "Dù bạn là ai, dù giới tính nào, dù sắc tộc nào thì bạn đều có quyền tự tin và toả sáng".  Mai Anh chia sẻ thêm: "Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy yêu thương bản thân mình".

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 7.

Nguyễn Thị Hằng tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là bước ngoặc để cô tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống và công việc sau này.

Đến từ Gia Lai là thí sinh Nguyễn Thị Hằng, cho biết mình là người sống thẳng thắn, hoạt náo và thích những nơi đông người để mang lại sự lạc quan, năng lượng tích cực đến với mọi người. Phương châm sống của cô: "Dám nghĩ - dám làm, không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân". 

Nam Anh thừa nhận yêu cả nam lẫn nữ  - Ảnh 8.

Đàng Thị Kim Lệ là cô gái dân tộc Chăm, mang vẻ đẹp mộc mạc.

Từ nhỏ, Đàng Thị Kim Lệ thường được mọi người xung quanh gọi là "hoa hậu", "người mẫu" vì ngoại hình ấn tượng. Bản thân Đàng Thị Kim Lệ cũng có ước mơ hoạt động nghệ thuật, dù chiều cao 1,65m có phần khiêm tốn để làm người mẫu.  Cô bày tỏ quan niệm: "Không sợ khó khăn hay chông gai, còn thở được là còn có ước mơ, không ai ngăn cản chúng ta ước mơ ngoại trừ chính bản thân". 

Đàng Thị Kim Lệ đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 bằng sự nghiêm túc và khát khao có thể là người kế nhiệm của đương kiêm hoa hậu Khánh Vân.  

Thùy Trang, ảnh: BTC