Goo Hye Sun xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Night of Real Entertainment" phát sóng ngày 5-2. Đây là lần đầu tiên cô đồng ý trả lời phỏng vấn truyền hình sau thời gian dài kể từ khi những tranh cãi, ý kiến trái chiều, lùm xùm bủa vây khi ly hôn cùng Ahn Jae Hyun. Cuộc phỏng vấn diễn ra lúc nữ diễn viên này trở thành tình nguyện viên giải cứu chó.

"Đây là lần đầu tôi đứng trước máy quay trong thời gian dài qua" - Goo Hye Sun trải lòng. Cô cho biết gần đây tập trung nhiều vào các tác phẩm nghệ thuật và sẽ tổ chức triển lãm vào tháng 4. Việc sử dụng nhiều màu sắc đã khiến tâm trạng cô cải thiện, giải tỏa những bực tức trong lòng.

Nàng cỏ Goo Hye Sun vui vẻ du học sau bê bối ly hôn - Ảnh 1.

Goo Hye Sun đã tìm thấy lối đi sau bê bối ly hôn dẫn đến không ít chỉ trích nhắm vào mình

Goo Hye Sun nói người quen bên cạnh rất lo cho cô và khuyên không nên nhận trả lời phỏng vấn thời điểm này. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định trải lòng để người hâm mộ an tâm trước lúc du học.

"Hoàn cảnh gia đình khiến tôi không thể nương tựa vào ai, thời điểm hôn nhân tan vỡ, tôi chọn dựa vào công chúng. Tôi nghĩ lúc đó mình trẻ con quá và giờ thật xấu hổ. Nếu có làm ai đó mệt mỏi, tôi rất xin lỗi. Tôi chỉ muốn giải thích mọi thứ nhưng lại làm hiểu lầm tăng cao. Khi một người tức giận, họ chẳng thể nào lý trí được" - Goo Hye Sun bày tỏ.

Goo Hye Sun giải thích lý do chọn mạng xã hội Instagram làm phương tiện công bố chuyện ly hôn rồi đưa ra những lời tố cáo công ty, tố chồng cũ... là vì tình huống khó xử của mình. "Tôi và chồng cũ làm cùng công ty quản lý. Điều này khiến tình huống của tôi trở nên khó xử. Chồng cũ của tôi làm việc ở công ty quản lý trước tôi thời gian dài nên rất khó để tôi ra thông cáo ly hôn thông qua công ty. Thêm nữa, đây là chuyện riêng tư và tâm trạng của tôi lúc đó cũng rối loạn, khó kiểm soát nên cứ muốn công bố tất cả mọi thứ" - Goo Hye Sun nói.

Goo Hye Sun tâm sự đã rất tin tưởng Ahn Jae Hyun cũng như cuộc hôn nhân của cả hai đến mức ban đầu không tin chuyện mình và Ahn Jae Hyun ly hôn. Cô cứ tưởng chồng cũ nói đùa và khi nhận ra đó là sự thật thì vô cùng tức giận, thù hận với cảm giác như bị phản bội. Ngay sau đó, cô thể hiện tất cả cảm xúc của mình lên mạng xã hội, xem đó như phương tiện sẵn có để phát tiết.

Nàng cỏ Goo Hye Sun vui vẻ du học sau bê bối ly hôn - Ảnh 2.

Cô đi London du học, phấn đấu cho điều tích cực hơn

"Tôi cảm giác mình sống trong ác mộng suốt 6 tháng qua!" - Go Hye Sun cho biết. Cô đã bình tĩnh lại sau bê bối và hướng đến điều tích cực hơn. Nếu không có khởi đầu mới, cô sẽ thụt lùi và để tránh điều đó thì cần phải nỗ lực để có kết quả tốt nhất. Cô quyết định đến London du học ngành ngôn ngữ ngay sau khi trả lời phỏng vấn. Một khóa chuyên sâu mà người học sẽ phải mất thời gian từ sáng đến tối. Cô nghĩ rằng học tập chăm chỉ sẽ mang đến luồng không khí tốt lành cho mình. Cô dự định nộp đơn xin ở lại trường và trong tương lai sẽ làm những việc hữu ích hơn.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn năm 2016 và ly hôn năm 2019. Goo Hye Sun công bố thông tin ly hôn và sau đó là hàng loạt tố cáo nhắm vào công ty quản lý cùng Ahn Jae Hyun. Hai bên khẩu chiến dữ dội khiến truyền thông tốn không ít giấy mực.

Nàng cỏ Goo Hye Sun vui vẻ du học sau bê bối ly hôn - Ảnh 3.

Go Hye Sun và chồng cũ

Nàng cỏ Goo Hye Sun vui vẻ du học sau bê bối ly hôn - Ảnh 4.

Go Hye Sun nổi tiếng với vai nữ chính phim "Vườn sao băng"

Minh Khuê (Theo Soompi)