Ngô Thanh Vân trải lòng về áp lực trước hôn nhân - Ảnh 1.

Cô dâu xinh đẹp Ngô Thanh Vân

Ngày 8-5, hôn nhân của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ gọn tại Đà Nẵng. Khi đang tất bật chuẩn bị mọi thứ, nàng đả nữ bất ngờ xúc động nói về những áp lực trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Ngô Thanh vân cho biết khi nhìn những tấm hình đôi bàn tay gân guốc có hình xăm của mình, cô cảm nhận thật sự bản thân đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật. Mặc dù trong suốt hành trình đó, cô luôn luôn gặp rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn trong cả đời sống cá nhân.

Áp lực đó đến từ định kiến của xã hội là phụ nữ phải yên bề gia thất thật sớm. "Tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất. Cái áp lực này như ép một cái khuôn vào cổ để người phụ nữ không thể làm khác, và rồi lại hối hả tìm một đối tượng nào đó để lấy làm chồng" - Ngô Thanh Vân nói.

Ngô Thanh Vân trải lòng về áp lực trước hôn nhân - Ảnh 2.

Những chia sẻ của cô gây chú ý

Nhưng cô đã có thể vượt qua mọi lời ra tiếng vào và kiên trì chờ đợi cái ngày mà người phù hợp với mình xuất hiện: "Bản thân mình đã là một đứa cứng đầu. Mình nhất quyết không chịu cúi đầu trước cái áp lực đó. Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Và sự chờ đợi đó đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm. Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất để trải nghiệm tất tần tật những cung bậc cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay" - cô bày tỏ.

Ngô Thanh Vân trải lòng về áp lực trước hôn nhân - Ảnh 3.

Cô đã chờ đợi 10 năm để có một người đàn ông đúng ý của mình nhất

Những chia sẻ của Ngô Thanh Vân như tiếp thêm sức mạnh cho những phụ nữ vẫn miệt mài kiên nhẫn chờ đợi nhân duyên, chờ đợi người đàn ông của họ tìm đến. Thay vì cứ mệt mỏi vì áp lực lấy chồng sinh con, họ tự tin rằng bản thân sẽ hạnh phúc khi gặp và chọn đúng người.

"Dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai đó vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi. Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước. Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy tỏa sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này" - Ngô Thanh Vân trải lòng.

Thùy Trang