icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngọc Sơn cầu mong ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường dừng lại

Thùy Trang

(NLĐO)- Ca sĩ Ngọc Sơn vừa có những chia sẻ về ồn ào giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường mà anh vô tình dính vào. Những dòng tâm sự này nhận được nhiều sự đồng cảm trên mạng xã hội.

Ngọc Sơn cầu mong ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường dừng lại - Ảnh 1.

Ngọc Sơn - Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết

Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết anh thấy bối rối khi những ồn ào liên quan tới Phi Nhung cũng như Hồ Văn Cường chưa dừng lại. "Những ngày qua, Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người" - Ngọc Sơn viết và mong mỏi khán giả đừng đụng chạm đến bất kỳ ai nữa.  

Gần đây, ca sĩ Ngọc Sơn vô tình bị kéo vào câu chuyện ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường. Phủ nhận hoàn toàn thông tin "đang rất giận Hồ Văn Cường vì bất hiếu" như tiết lộ của ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết đang giúp bầu Thụy (ông chủ tập đoàn Thai Group - Nguyễn Đức Thụy) liên lạc để giúp đỡ Hồ Văn Cường. 

Ngoài ý muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường trong thời gian tới, ngỏ ý xây nhà dưới quê cho Hồ Văn Cường, "bầu Thụy" còn gây sốc khi liên tục có động thái liên quan đến Phi Nhung hay Hồ Văn Cường dù phía Hồ Văn Cường không bao giờ lên tiếng. 

Mới đây nhất, bầu Thụy còn tiết lộ chuyện Hồ Văn Cường bị "bạo hành".  Riêng ồn ào tiền bạc của giọng ca trẻ, bầu Thụy nghi ngờ có ai đó làm "đạo diễn". Động viên Hồ Văn Cường, đại gia nổi tiếng đồng thời khẳng định nam ca sĩ không vong ơn bội nghĩa như nhiều người phán xét.

Ngọc Sơn cầu mong ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường dừng lại - Ảnh 2.

Ngọc Sơn cũng muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường

Với tất cả những chuyện này từ bầu Thụy, động thái mới đây nhất của con gái ruột Phi Nhung, Wendy Phạm thu hút sự chú ý. Theo đó, Wendy Phạm đã liên lạc với "bầu Thụy" và bày tỏ nguyện vọng sẽ cùng với bầu Thụy, ca sĩ Ngọc Sơn tiếp tục giúp đỡ Hồ Văn Cường, nhất là khi em Cường muốn phát triển sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cố ca sĩ Phi Nhung đã qua đời nên cô cũng mong mỏi không chỉ bầu Thụy mà mọi người, cho mẹ cô được yên nghỉ bằng cách đừng nhắc nhớ đến mẹ cô theo cách tiêu cực.

Đáp lại nguyện vọng của Wendy Phạm, bầu Thụy phản hồi từ nay, mọi chuyện sẽ dừng lại.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo