xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người đẹp gây sốc khi đọc nhầm tên quay phim thành từ "nhạy cảm"

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

(NLĐO) - Sự cố Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung đọc nhầm tên của quay phim Cường Nguyễn Ngọc C.U thành "Cường Nguyễn Ngọc..." tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019 trở thành sự cố gây tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Trong lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 tối 27-12, một sự cố diễn ra khi khách mời công bố người chiến thắng hạng mục "Sáng tạo xuất sắc nhất" hạng mục điện ảnh do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Người đẹp Dương Yến Nhung và đạo diễn Lê Hoàng cùng phụ trách công bố.

Sau khi bóc tách phong bì, Dương Yến Nhung hùng hồn đọc: "người chiến thắng là quay phim Cường Nguyễn Ngọc... ạ!". Ngay sau đó, tất cả mọi người đều cười lớn. MC Nguyên Khang đính chính: "Dạ Cường Nguyễn Ngọc C.U ạ!".

Người đẹp gây sốc khi đọc nhầm tên quay phim thành từ nhạy cảm - Ảnh 1.

Dương Yến Nhung và đạo diễn Lê Hoàng

Sự cố đọc nhầm

Đạo diễn Lê Hoàng cũng vội nói đấy là Nguyễn Ngọc Cường hay còn được gọi là Cường Nguyễn Ngọc C.U. Khi biết mình đọc sai ngay trên sóng trực tiếp, Dương Yến Nhung cũng đã phản ứng che miệng ngượng ngùng nhưng cô lấy bị tinh thần khi được MC Nguyên Khang tích cực "chữa cháy" giúp.

Người đẹp Dương Yến Nhung cũng đã lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến quay phim Nguyễn Ngọc Cường.

Người đẹp gây sốc khi đọc nhầm tên quay phim thành từ nhạy cảm - Ảnh 3.

Yến Nhung phản ứng khi biết đọc nhầm

Sự cố này được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội bằng những đoạn video clip, thu hút nhiều bàn tán trái chiều. Một số chỉ trích người đẹp không chú tâm đến dấu chấm trong chữ C.U dẫn đến sai sót đáng tiếc trên sóng truyền hình. Trong khi đó, một số thông cảm cho Dương Yến Nhung, cho rằng cô không cố ý. Họ nói lỗi phải do ban tổ chức vì nếu ghi tên thật Nguyễn Ngọc Cường chắc sẽ không có vấn đề. Một số khác đổ lỗi cho đạo diễn Lê Hoàng biết rõ về quay phim hơn mà lại cố tình để Yến Nhung đọc và dẫn đến sai sót.

Thực tế, đây không phải trường hợp hiếm hoi. 

Trong lễ trao giải Cánh diều 2017, NSƯT Diệu Thuần từng được mời lên công bố người chiến thắng hạng mục "Nam diễn viên phụ diện ảnh xuất sắc nhất", bà cũng nhầm lẫn tên phim "Đảo của dân ngụ cư" thành "Đảo của dân ngự..."

Người đẹp gây sốc khi đọc nhầm tên quay phim thành từ nhạy cảm - Ảnh 4.

NSƯT Diệu Thuần cũng từng gặp sự cố tương tự

Tình huống đọc nhầm tương tự

Sự nhầm lẫn này ngay sau đó đã được nữ diễn viên gạo cội nhận ra và ngượng ngùng lấy tay che miệng thốt lên: "Thôi chết rồi!". Đoạn clip sự cố cũng lan tỏa trên mạng với những bình luận trái chiều với nhiều sự cảm thông hơn là chỉ trích.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo