Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Ảnh 1.

Người đẹp Việt dừng lại ở top 10 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2019

Sau 3 tuần tham gia các hoạt động bên lề và những phần thi phụ, các thí sinh bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 vào tối 25-10 (6 giờ sáng 26-10 theo giờ Việt Nam).

Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2019 Valentina Figuerm năm nay 19 tuổi với số đo ba vòng lần lượt 89 - 61 - 89 cm. Chiến thắng của nhan sắc nước chủ nhà hoàn toàn dễ đoán bởi ngay trước đêm chung kết, cô đã được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán là một trong những ứng viên sáng giá nhất cuộc thi.

Á hậu 1 là người đẹp Mexico. Á hậu 2 là người đẹp Thái Lan. Á hậu 3 thuộc về nhan sắc Panama và  Á hậu 4 là người đẹp Brazil.  

Trong khi đó, người đẹp Việt, Á hậu Kiều Loan, có tên trong Top 10 nhờ đoạt giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả được công bố sau màn trình diễn áo tắm của Top 20. 10 người đẹp đi tiếp là thí sinh của Venezuela, Úc, Panama, Thái Lan, Puerto Rico, Ecuador, Brazil, Mexico, Peru và Việt Nam. Trong phần diễn thuyết về chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", người đẹp Việt Nam hùng biện tự tin và trôi chảy bằng tiếng Anh. Cô và các thí sinh cùng trả lời câu hỏi: "Cái xấu đến từ đâu?"

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Ảnh 2.

Kiều Loan vào được top 10 vì đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất

Kiều Loan được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt thành tích cao nhưng không may mắn có tên trong Top 20. Tuy nhiên, cô nhận được tấm vé đi tiếp vào vòng trong nhờ đoạt giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất. Kiều Loan sinh năm 2000 ở Quảng Nam, từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đà Nẵng 2018 và giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.  

Sở hữu số đo 3 vòng 81-60-95, Kiều Loan gây ấn tượng qua các phần thi bikini và đêm bán kết hôm 23-10. Cô được bình chọn vào Top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất. 

Đây là năm thứ 7, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức với thông điệp: Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Cuộc thi này được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties xếp hạng là một trong 5 cuộc thi quốc tế uy tín nhất thế giới. Người đẹp đăng quang năm 2018 là Clara Sosa, đại diện của Paraguay.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 - Ảnh 3.

Người đẹp Việt Kiều Loan

Thùy Trang