xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) - Trong chương trình "Đời nghệ sĩ", Nguyễn Phi Hùng trải lòng về nhiều điều, từ lúc anh còn là một diễn viên múa ba-lê cho đến khi lấn sân sang ca hát, đóng phim

Theo nhà sản xuất chương trình "Đời nghệ sĩ", khách mời tập 15 (phát sóng tối 31-10 trên VTV9) là ca sĩ - diễn viên Nguyễn Phi Hùng.

Trong chương trình, Nguyễn Phi Hùng trải lòng về nhiều điều, từ lúc anh còn là một diễn viên múa ba-lê cho đến khi lấn sân ca hát và tham gia nhiều vai diễn điện ảnh lẫn truyền hình.

Dù gia đình Nguyễn Phi Hùng không ai theo nghệ thuật nhưng tất cả đều yêu thích văn nghệ, xem như "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong cuộc sống. Sự yêu thích này đã truyền cảm hứng cho Nguyễn Phi Hùng, thôi thúc anh bước chân vào trường múa để phát triển tài năng.

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 1.

Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 2.

Anh tiết lộ nguyên nhân trắc trở tình duyên là vì ít có thời gian để tìm hiểu, gần gũi hay chia sẻ với người yêu

Những ngày đầu tập múa, Nguyễn Phi Hùng cảm giác như tập võ với độ gian khổ không hề kém cạnh. Giai đoạn ép dẻo đầu tiên luôn để lại nhiều ám ảnh đối với bất kỳ ai theo đuổi bộ môn này.

"Mỗi lần ép dẻo là đau lắm, nhiều khi luôn đi cà nhắc. Tối ngủ cũng phải tập, tôi để hai cái gối ở hai bên đầu gối, sáng hôm sau khép lại không được. Chính vì thế, ai học múa xong cũng sở hữu một dáng đi ngồ ngộ" - Nguyễn Phi Hùng tiết lộ.

Sau khi chia tay nghề múa đã gắn bó 12 năm, cơ duyên dẫn dắt Nguyễn Phi Hùng đến với con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp chính là từ những buổi "vui chơi ngẫu hứng". Khi ấy, anh đảm nhận vai trò hướng dẫn vũ đạo cho các ca sĩ.

Trong những giờ giải lao, hát karaoke vui vẻ với nhau thì người quản lý trong công ty đã phát hiện ra chất giọng đẹp của Nguyễn Phi Hùng, cộng thêm khả năng múa phù hợp với định hướng phát triển nghệ sĩ của công ty lúc bấy giờ.

Khi nhận được lời mời trở thành ca sĩ, Nguyễn Phi Hùng cũng có chút lưỡng lự. Tuy nhiên, sau khi tham gia các buổi tập luyện thì anh thêm tự tin để quyết tâm theo đuổi con đường ca hát. Về sau, anh lấn sân sang đóng phim theo lời mời từ các nhà sản xuất.

Ngoài những tâm sự về nghề nghiệp, khán giả còn được nghe Nguyễn Phi Hùng trải lòng về đời tư. Cho đến nay, dù được xem là một trong những anh chàng độc thân được nhiều cô gái mơ ước nhất showbiz Việt song Nguyễn Phi Hùng vẫn lẻ bóng. Nguyên nhân là do anh chạy sô quá nhiều, ít có thời gian để tìm hiểu, gần gũi hay chia sẻ với người yêu.

Thời điểm đó, Nguyễn Phi Hùng chấp nhận gác tình cảm sang một bên để hoàn thành trách nhiệm với công ty cũng như với khán giả yêu mến anh.

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 3.

Nguyễn Phi Hùng xuất thân là diễn viên múa

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 4.

Sau đó, anh chuyển sang ca hát và thành công với vai trò ca sĩ

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 5.

Nguyễn Phi Hùng tham gia đóng phim

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân - Ảnh 6.

Một số phim anh đóng như: "Sống chậm", "Hải âu", "Chiếc giường chia đôi", "Chiếc vòng ngọc huyết"...

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ anh thường bị chia tay hơn là chủ động chia tay người khác. Anh say mê công việc, bận rộn mà không để tâm, dẫn đến trắc trở tình duyên. Nguyễn Phi Hùng mong rằng trong tương lai sẽ tìm thấy một người phụ nữ hiểu được mình cũng như công việc này để hai bên có cái nhìn thấu cảm hơn.

Bên cạnh những phút trải lòng, khán giả sẽ được lắng nghe giọng ca của Nguyễn Phi Hùng qua các ca khúc: "Vũ khúc tango", "Nhớ gấp ngàn lần hơn", "Dáng em", "Ghen" …

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo