Sau thời gian nghỉ ngơi tập trung chăm sóc con gái đầu lòng, Nhã Phương trở lại với khán giả màn ảnh rộng với vai một phụ nữ có gia đình hạnh phúc bên người chồng thành đạt và con gái nhỏ. Cô "đóng cặp" cùng Trương Thế Vinh. 

Nhã Phương tái xuất điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh - Ảnh 1.

Nhã Phương và Trương Thế Vinh vào vai vợ chồng trong phim.

"Trong một năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn thấy nhớ ống kính máy quay. Tôi chọn "Song song" để trở lại bởi khi đã làm mẹ, tôi cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính - một phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình. Tối nào tôi cũng tranh thủ đọc kịch bản, trau dồi diễn xuất và rất nóng lòng được gặp lại khán giả qua những vai diễn mới lạ"- nữ diễn viên cho biết.

Phim "Song song" là tác phẩm điện ảnh thứ hai của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng. Nội dung phim pha trộn thể loại ly kỳ, giật gân, tâm lý với mốc thời gian năm 1999 và 2020.

Lấy cảm hứng từ khái niệm "hiệu ứng cánh bướm", bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Đạo diễn chọn Đà Lạt làm bối cảnh chính, phim đang giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào tháng 9.

Nhã Phương tái xuất điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Trong phim, Nhã Phương có cô con gái và ngoài đời cô cũng là một người mẹ

Nhã Phương tái xuất điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Tạo hình Nhã Phương trong phim

Nhã Phương tái xuất điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh - Ảnh 4.
Nhã Phương tái xuất điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh

M.Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp