Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 1.

Nhan sắc Ngô Mỹ Hải thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt sau khi cô đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch

Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Ngô Mỹ Hải đã có buổi ra mắt truyền thông với tư cách ca sĩ cùng sản phẩm âm nhạc "Cánh bướm vườn xuân".  

Ngô Mỹ Hải cho biết rất vui mừng khi NSND Bạch Tuyết gật đầu đồng ý tham gia MV. Dù gửi lời mời nhưng nữ ca sĩ rất lo lắng, e ngại mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến bậc tiền bối. 

Nói đến việc tham gia MV, NSND Bạch Tuyết bộc bạch: Ngô Mỹ Hải là một người đẹp có điều gì đó rất lành, làm cho tôi xúc động. Nếu có những người trẻ thế này thì tại sao mình không ủng hộ. Khi nghe quản lý tôi nói có lời mời thì tôi đồng ý ngay vì tôi cũng muốn nhìn người đẹp tận mắt".  

Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 2.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 3.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 4.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 5.

Bất ngờ rẽ hướng làm ca sĩ, Ngô Mỹ Hải khiến công chúng bất ngờ

NSND Bạch Tuyết còn gửi lời cảm ơn đến Ngô Mỹ Hải và ê-kíp, bởi "làm nghệ thuật là sự cộng hưởng, chia sẻ với nhau, đôi bên đều có hình ảnh đẹp. Đặc biệt những người trẻ, thần thái trẻ cũng giúp cho nghệ sĩ vui tươi, trẻ trung hơn". 

Khi giao lưu với truyền thông, mọi người tiếp tục đặt câu hỏi cho vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua với từ khóa "người đẹp đi hát" và "hát nhép". 

Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 6.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 7.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 8.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 9.
Nhan sắc nàng á hậu bẻ lái làm ca sĩ - Ảnh 10.

Cận cảnh nhan sắc của Ngô Mỹ Hải

Ngô Mỹ Hải thẳng thắn: "Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy tôi xuất hiện nơi này". 

Còn riêng câu chuyện hát live hay hát nhép đang gây tranh cãi, cô bộc bạch: "Bản thân tôi không kỳ thị vấn đề hát nhép, nếu xuất hiện trên sân khấu và muốn phần trình diễn của mình được tốt hơn thì tôi quan niệm không có điều gì xấu khi lựa chọn hình thức hát nhép".

Thùy Trang, ảnh: NSCC